60.000 ₫  / tháng 1.800.000 ₫  / vĩnh viễn

Chức năng phục vụ

Người phục vụ là nhân tố quyết định chất lượng dịch vụ của nhà hàng và là cầu nối giữa nhà hàng với khách hàng. Nhiều nhà hàng thậm chí còn sử dụng dịch vụ như một đặc điểm của nhà hàng để thu hút khách hàng và đã gặt hái được nhiều thành công. Vậy làm cách nào để có thể giúp người phục vụ nâng cao chất lượng phục vụ? Đây là ý định ban đầu của chúng tôi để phát triển mô-đun chức năng phục vụ.
1. Dịch vụ cuộc gọi khách hàng
 
Theo mô hình truyền thống, việc gọi phục vụ chỉ có thể trông chờ vào việc ầm ầm, không phản hồi kịp thời trong thời gian cao điểm ăn uống sẽ gây ra khiếu nại và mất khách. Đối với điều này, chúng tôi đã phát triển chức năng gọi một phím cho khách, nhân viên có thể nhận được thông báo ngay lập tức, đồng thời giúp chúng tôi ghi lại các công việc để tránh sai sót trong thời gian bận rộn. Vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa nâng cao hiệu quả và giảm chi phí nhân công.
55
2. Loại bỏ các món ăn bị bỏ sót và món ăn sai
 
Bạn có nhớ nỗi buồn khi mang lại nụ cười cho khách hàng sau khi bỏ lỡ món ăn không? Mô-đun bồi bàn sẽ giúp nhân viên của bạn ghi lại mọi món ăn họ cần phục vụ, và sau đó đạt được dịch vụ chính xác.
53
3. Đặt một kho báu bữa ăn
 
Hiện tại vẫn có đa số khách hàng thích cách gọi món truyền thống, với chức năng gọi món, bạn có thể đặt món mọi lúc, mọi nơi ~
54