1.000.000 ₫  / tháng

Đa ngôn ngữ (bản full)

Nếu nhà hàng của bạn mở ở một danh lam thắng cảnh, bạn sẽ đón nhận khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới mỗi ngày. Hoặc bạn là người Việt Nam điều hành một nhà hàng Việt Nam ở nước ngoài, khách hàng và thậm chí cả nhân viên đến từ các quốc gia khác nhau, vì vậy các mô-đun đa ngôn ngữ được thiết kế riêng cho bạn, một công cụ hoàn hảo để giải quyết các vấn đề giao tiếp trong môi trường đa ngôn ngữ.
Đối mặt với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, kế hoạch truyền thống là chuẩn bị thực đơn đa ngôn ngữ như tiếng Việt và tiếng Anh. Tuy nhiên, menu hạn chế về độ dài, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều ngôn ngữ, quan trọng hơn là quá trình gọi món vẫn yêu cầu người phục vụ và khách giao tiếp, trong trường hợp bất đồng ngôn ngữ thì hiệu quả giao tiếp và trải nghiệm rất không đạt yêu cầu. Tất yếu sẽ dẫn đến việc mất khách.
Trong trường hợp "BỒ CÂU ORDER" đa ngôn ngữ, khách hàng chỉ cần hướng dẫn quét mã QR khi vào cửa hàng, phần mềm sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ hệ thống trên điện thoại di động của khách và cung cấp giao diện điều hành và thông tin món ăn trong ngôn ngữ tương ứng, đó là hoàn hảo Trải nghiệm bản địa hóa sẽ khiến khách thậm chí không cảm thấy rằng đây là một nhà hàng kỳ lạ.
Giao diện tiếng Anh của khách hàng đặt hàng:
2bb2e40eb-1
Giao diện tiếng Trung cho khách hàng đặt hàng:
1fa727e3e-1
Sau khi khách hàng đặt hàng, những gì nhân viên nhìn thấy là đơn hàng bằng ngôn ngữ của họ, và quá trình xử lý sẽ cực kỳ trơn tru.
Để xử lý đơn đặt hàng tại quầy lễ tân:
387399faa-1
Không chỉ trang đặt món của khách hàng, mà cả quầy lễ tân, người phục vụ và nhà bếp đều hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Mỗi nhân viên có thể chọn ngôn ngữ riêng của mình để làm việc.
Màn hình bếp sau KDS (tiếng Anh):
54c61a2bd-1
Trang nhiệm vụ bồi bàn (tiếng Anh):
4d7d82a67-1
Mô-đun đa ngôn ngữ được chia thành hai phiên bản, phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản full.
Phiên bản tiêu chuẩn: hỗ trợ ba ngôn ngữ, tiếng Việt, tiếng Anh, cộng với một ngôn ngữ tùy chọn. Phù hợp với những cửa hàng có môi trường ngôn ngữ tương đối cố định.
Phiên bản full: Tất cả các ngôn ngữ trong danh sách đa ngôn ngữ đều được kích hoạt và các ngôn ngữ mới sẽ được tự động kích hoạt trong tương lai. Nó thích hợp cho các điểm tham quan du lịch nổi tiếng và khách du lịch đến từ các cửa hàng trên khắp thế giới.
Hiện tại chúng tôi hỗ trợ:
1. Tiếng Việt
2. Tiếng Anh
3. Tiếng Tây Ban Nha
4. Tiếng Bồ Đào Nha
5. Nhật Bản
6. Hàn Quốc
7. tiếng Pháp
8. Ý
9. Uyghur
10.Tiếng Trung
Mô-đun đa ngôn ngữ có khả năng mở rộng tốt. Nếu ngôn ngữ bạn cần không có trong danh sách, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để thêm ngôn ngữ đó ~