Các Loại Máy Pos Cầm Tay Tốt Nhất Hiện Nay | Tư Vấn

Ngày tạo 09/02/2022 , Đã xem: 877

Những chiếc máy Pos cầm tay có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là những ai thường hay đi mua sắm. Chúng xuất hiện rất nhiều ở những cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Việc lựa chọn nơi bán máy Pos cầm tay rất quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích của khách hàng.

1. Máy Pos cầm tay là gì? Nội Dung Bài Viết

Máy Pos cầm tay là gì?

Máy Pos cầm tay là một thiết bị dùng cho hình thức thanh toán bằng các loại thẻ, được ứng dụng ở các cửa hàng kinh doanh có diễn ra hoạt động mua bán, thanh toán thường xuyên. Thông thường loại máy này sẽ hỗ trợ cả thẻ quốc tế và thẻ nội địa. Do đó chúng rất thuận tiện để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Các loại máy Pos cầm tay ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn. Bởi vì chúng rất nhỏ gọn, có thể lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí và tiết kiệm thời gian thanh toán cho cả nhân viên và khách hàng. Cấu tạo máy gồm 3 bộ phận rất đơn giản là máy Pos, dây cáp mạng và nguồn điện. Do đó máy hoạt động khá ổn định, cách bảo trì và khắc phục lỗi cũng đơn giản và nhanh chóng.

Rất dễ dàng để sử dụng loại máy này, chỉ cần một vài thao tác cơ bản là đã hoàn thành xong quá trình thanh toán, hơn nữa chúng còn có thể in trực tiếp hóa đơn trên máy. Việc sử dụng máy Pos giúp cho doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thanh toán, từ đó số lượt khách được phục vụ tăng lên. Ngoài ra, chúng còn giúp hạn chế những sai sót hay thất thoát trong quá trình tính toán của nhân viên thu ngân, nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ.

2. Cập nhật các loại máy Pos cầm tay được sử dụng phổ biến Nội Dung Bài Viết

Do nhu cầu sử dụng các loại máy Pos cầm tay ngày càng tăng cao nên thị trường cũng xuất hiện đa dạng về chủng loại và mẫu mã của thiết bị này. Trong đó các dòng máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến là:

Cập nhật các loại máy Pos cầm tay được sử dụng phổ biến

2.1 Máy Pos cầm tay POS V1 Nội Dung Bài Viết

Máy POS V1 có ưu điểm là màn hình cảm ứng 5.5 và độ phân giải ở nhiều điểm nên người dùng quan sát thông tin khá dễ dàng. Máy được thiết kế nhỏ gọn rất tiện để cầm trong lòng bàn tay nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng như những loại kích thước lớn khác.

2.2 Máy Pos cầm tay POS V1S Nội Dung Bài Viết

Đây chính là phiên bản nâng cấp của máy Pos cầm tay POS V1. Chúng đã được nâng cấp lên mức Type C cho phần giao tiếp USB, từ đó đẩy nhanh tốc độ xử lý. Máy hỗ trợ người dùng rất nhiều thao tác và hoạt động khá ổn định, ít khi xảy ra các lỗi hệ thống.

2.3 Máy Pos cầm tay mini POS T1 Nội Dung Bài Viết

Các loại máy Pos cầm tay dưới dạng mini hiện nay khá được ưa chuộng. Vì chúng không chiếm diện tích mà lại thuận tiện hơn cho người dùng. Máy POS T1 có trọng lượng nhẹ do đã được cắt giảm nhiều chi tiết. Tốc độ xử lý thông tin nhanh và số lượng hóa đơn in được cũng tăng lên. Hơn nữa là thiết bị này còn được gắn camera 2.0 để có thể theo dõi và xem lại quy trình khi cần thiết.

2.4 Máy Pos cầm tay POS Sunmi T2 Mini Nội Dung Bài Viết

Tiếp tục là một dòng mini được dùng phổ biến là POS Sunmi T2. Dòng này được thiết kế với giao diện mang tính cổ điển và thích hợp cho các lĩnh vực như trạm xăng, cửa hàng nhỏ lẻ, siêu thị mini… Dung lượng bộ nhớ máy lên đến 8GB giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều dữ liệu. Ngoài ra, máy còn có chức năng kết nối Bluetooth 4.0 để mở rộng vùng kết nối mạng.

2.5 Máy Pos cầm tay POS V2 Nội Dung Bài Viết

Loại máy này xuất hiện khá nhiều ở các đơn vị bán máy Pos cầm tay uy tín. Đặc điểm hình dáng của thiết bị khá mỏng nhẹ, nơi mỏng nhất chỉ có khoảng 18mm. Màn hình kích thước 5,45 inch giúp người dùng dễ dàng quan sát khi thanh toán.

3. Tư vấn loại máy Pos cầm tay tốt nhất hiện nay Nội Dung Bài Viết

Tư vấn loại máy Pos cầm tay tốt nhất hiện nay

Một chiếc máy Pos cầm tay tốt nhất khi chúng thích hợp và mang lại hiệu quả cao trong quá trình thanh toán của doanh nghiệp. Vì mỗi lĩnh vực và quy mô kinh doanh cũng sẽ có những đặc điểm khác biệt, do vậy bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây để lựa chọn loại máy Pos cầm tay phù hợp nhất nhé.

  • Có khả năng lưu trữ nhiều dữ liệu: Tính năng này rất cần thiết bởi khi máy lưu được nhiều dữ liệu thì bạn có thể xem lại các thông tin bất cứ lúc nào, hoặc dễ dàng in lại hóa đơn cũ...
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi: Vì hoạt động thanh toán diễn ra thường xuyên và lặp đi lặp lại. Do đó người dùng nên chọn các loại máy có kích thước vừa phải để thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn.
  • Có thể dùng thanh toán online và offline: Nếu được thì bạn hãy chọn những dòng máy có khả năng thanh toán cả online và offline. Việc làm này để phòng ngừa những sự cố như mất điện hay ngắt kết nối Internet mà vẫn có thể thanh toán cho khách bình thường.
  • Thời gian in hóa đơn nhanh chóng: Để khách hàng không phải chờ đợi lâu thì doanh nghiệp nên chọn những nơi bán máy Pos cầm tay có tốc độ in hóa đơn tốt, không bị nhòe mực hay kẹt giấy.

4. Địa chỉ bán máy Pos cầm tay chất lượng? Nội Dung Bài Viết

Thông thường những doanh nghiệp lớn sẽ sử dụng máy Pos cầm tay do các ngân hàng cung cấp. Tuy nhiên, để được cấp máy thì bạn phải làm lập hồ sơ và đạt đủ các điều kiện, yêu cầu nghiêm ngặt từ phía ngân hàng. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ như quán cafe, trà sữa, đồ ăn…

Địa chỉ bán máy Pos cầm tay chất lượng?

Để giải quyết các vấn đề nêu trên, bạn hãy liên hệ tới Bồ Câu Order bằng cách gọi tới số hotline: 0974.724.207 hoặc truy cập website: https://bocauorder.com/ . Đây là nơi bán máy Pos cầm tay chất lượng tốt mà không yêu cầu khách hàng phải đáp ứng bất kỳ điều kiện nào. Nhân viên của Bồ Câu Order sẽ tư vấn cho bạn các loại máy hoạt động chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất. 

Chúc bạn sớm sở hữu được loại máy Pos cầm tay như mong muốn để hỗ trợ việc kinh doanh thuận lợi hơn!


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...