Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Kho Hàng Online Tốt Hiện Nay

Ngày tạo 18/12/2021 , Đã xem: 739

Báo giá phần mềm quản lý kho hàng online trực tuyến cực thuận tiện cho doanh nghiệp để giảm bớt thời gian, nhân lực, cải thiện tình hình tài chính.

Một trong những công việc khiến chủ doanh nghiệp cảm thấy đau đầu nhất đó chính là quản lý kho hàng. Thay vì sử dụng sức lao động có giới hạn của con người, rất nhiều đơn vị đã tìm đến sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý kho. Vậy công cụ này có tác dụng gì và báo giá phần mềm quản lý kho là bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau.

1. Có nên sử dụng phần mềm quản lý kho hàng online? Nội Dung Bài Viết

bao-gia-phan-mem-quan-ly-kho-3

Nhiều người vẫn đang băn khoăn và lo ngại về việc có nên sử dụng phần mềm quản lý kho hàng online hay không và nó có thực sự mang lại hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua những thông tin dưới đây nhé. 

1.1 Kiểm soát chính xác số lượng hàng hóa trong kho Nội Dung Bài Viết

Trong phần mềm quản lý kho đã được thiết lập và liệt kê chi tiết từng danh mục để phân loại sản phẩm như: Màu sắc, chất liệu, kích thước, số lượng...Vì vậy kế toán có thể nắm rõ lượng hàng hóa trong kho. Các số liệu này sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục khi có hoạt động xuất hay nhập hàng.

1.2 Ra quyết định đặt hàng nhanh chóng, đúng thời điểm Nội Dung Bài Viết

Nhờ vào khâu kiểm kho chính xác và luôn được cập nhập mà nhà quản lý sẽ có sự điều chỉnh về việc tăng hay giảm lượng hàng hóa. Chỉ bằng những thao tác đơn giản là đã có đầy đủ những số liệu được thống kê trên phần mềm quản lý kho, từ đó bạn có thể đưa ra quyết định đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả.

1.3 Đơn giản hóa công đoạn kiểm kho Nội Dung Bài Viết

Giá phần mềm quản lý kho sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê nguồn nhân sự. Hơn nữa, công đoạn kiểm kho sẽ đơn giản hơn khi được thực hiện hoàn toàn trên máy. Do đó việc sử dụng phần mềm là vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp dù là lớn nhỏ.

bao-gia-phan-mem-quan-ly-kho-2

1.4 Rút ngắn quy trình chuyển hàng giữa các chi nhánh Nội Dung Bài Viết

Trước khi bắt đầu chuyển hàng giữa các chi nhánh thì nhân viên nhà kho sẽ phải thực hiện rất nhiều quy trình liên quan đến kiểm đếm hay thống kê lại số liệu. Nhưng mọi công đoạn này sẽ được phần mềm quản lý kho online xử lý một cách nhanh chóng và chính xác, làm cho quy trình chuyển hàng giữa các chi nhánh trở nên đơn giản hơn nhiều.

1.5 Ra quyết định nhập hàng, xả hàng đúng thời điểm Nội Dung Bài Viết

Quyết định nhập hàng và xả hàng đúng thời điểm là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng phần lớn đến sự thành công trong kinh doanh. Quá trình thay đổi hàng hóa trong kho luôn được cập nhật chính xác trên hệ thống phần mềm. Vì vậy mà có thể hỗ trợ người quản lý đưa ra phương án nhập hay bán hàng một cách hợp lý.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán phần mềm quản lý kho Nội Dung Bài Viết

bao-gia-phan-mem-quan-ly-kho-1

Có lẽ rằng vấn đề giá cả là điều khiến cho bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải cân nhắc trước khi mua phần mềm. Tuy nhiên, giá bán phần mềm quản lý kho còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chúng để phù hợp với ngân sách của công ty như:

 • Số lượng tiện ích mà doanh nghiệp cần là nhiều hay ít?
 • Cơ cấu hàng hóa đơn giản hay phức tạp?
 • Có bao nhiêu người cần truy cập vào phần mềm?
 • Loại hình kinh doanh của công ty là gì?
 • Thời hạn sử dụng phần mềm là bao lâu?

Ngoài ra, báo giá phần mềm quản lý kho sẽ bao gồm thêm các chi phí như: Bảo trì phần mềm, nâng cấp, đào tạo nhân lực sử dụng phần mềm...Tùy vào nhu cầu của mỗi chủ doanh nghiệp mà nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá tương ứng.

3. Báo giá phần mềm quản lý kho mới nhất tại Bồ Câu Order Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý kho tại Bồ Câu Order rất đa dạng về chức năng cũng như giao diện. Do đó mà báo giá phần mềm quản lý kho cũng có sự khác biệt và được chia thành nhiều gói khác nhau. Nếu như doanh nghiệp của bạn có số lượng hàng hóa trung bình, các thống kê, báo cáo đơn giản thì chỉ cần sử dụng gói phần mềm có giá thành vừa phải và ngược lại. Những phần mềm quản lý kho nằm trong gói tiêu chuẩn chỉ có mức giá giao động từ 90.000 VNĐ - 200.000 VNĐ/ tháng. 

Bồ Câu Order sẽ dựa vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng để cung cấp bảng báo giá phần mềm quản lý kho mới nhất. Vì vậy, bạn hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới Bồ Câu Order bằng cách gọi đến hotline: 0365.375.375 hoặc truy cập website: https://bocauorder.com/ để được tư vấn một cách chi tiết và chính xác.

4. Tại sao nên lựa chọn phần mềm quản lý kho của chúng tôi? Nội Dung Bài Viết

bao-gia-phan-mem-quan-ly-kho-4

Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kho online hẳn sẽ khiến khách hàng cảm thấy lo lắng về chất lượng cũng như sự uy tín của nhà cung cấp. Nhưng đến với Bồ Câu Order thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi đã đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong thời gian dài, cùng với sự cam kết như sau:

 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình và đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu.
 • Giao diện phần mềm đơn giản, hỗ trợ hướng dẫn đào tạo nhân viên.
 • Các báo cáo được thống kê rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng phần mềm.
 • Báo giá phần mềm quản lý kho hợp lý và cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Liên tục cập nhật và đổi mới tiện ích nếu như khác hàng có nhu cầu.
 • Hỗ trợ dùng thử miễn phí phần mềm trong một khoảng thời gian dài.

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài, Bồ Câu Order tự tin là phần mềm quản lý kho hiệu quả và phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh của các công ty. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về báo giá phần mềm quản lý kho. Chúc bạn sẽ sớm áp dụng thành công phần mềm này cho doanh nghiệp của mình!


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...