Cách Check Mã Vạch Mỹ Phẩm| Xoá Tan nỗi Lo Hàng Giả

Ngày tạo 14/12/2021 , Đã xem: 240

Để đảm bảo an toàn khi mua mỹ phẩm thì các cách check mã vạch mỹ phẩm mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích, nhất là trong việc tra cứu và kiểm tra hàng hóa. Bởi giữa vô vàn các loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, thì việc phân biệt sản phẩm thật, giả lẫn lộn là đều rất khó.

1. Vì sao cần check mã vạch mỹ phẩm? Nội Dung Bài Viết

Ngày nay, mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tương tự như nhiều sản phẩm khác thì bất kỳ mặt hàng mỹ phẩm nào khi sản xuất đều được trang bị một mã vạch, mã code riêng cho mình. Người dùng cần có bí quyết check mã vạch mỹ phẩm để đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm. 

Có nhiều cách check mã vạch mỹ phẩm, việc check, kiểm tra hàng cũng được thực hiện trên nhiều phương diện khác nhau như trên các trang web hay phần mềm. Dưới đây là những lý do vì sao người dùng nên check mã vạch mỹ phẩm.

  • Thủ đoạn làm giả hiện nay rất tinh vi, với các công nghệ làm giả cao. Do đó check mã vạch mỹ phẩm giúp người dùng được cung cấp các thông tin đầy đủ của sản phẩm, giúp dễ dàng phân biệt hàng thật, giả.
  • Sử dụng mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc mang lại nhiều tai hại, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng hay gọi là tiền mất, tật mang.
  • Các cách check mã vạch mỹ phẩm còn cung cấp đường link dẫn đến các trang thương mại điện tử bán sản phẩm tương tự đáng tin cậy.
  • Người dùng có thể tham khảo được nhiều đáng giá của người sử dụng trước khi check mã vạch và biết được giá thành của những nơi cung cấp khác trên thị trường.

cách check mã vạch mỹ phẩm chính hãng

Check mã vạch mỹ phẩm giúp đảm bảo mua được mỹ phẩm chính hãng

2. Hướng dẫn check mã vạch mỹ phẩm Nội Dung Bài Viết

Check mã vạch mỹ phẩm giúp việc kiểm tra hàng chính hãng được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nhằm giúp người dùng đảm bảo an toàn khi mua mỹ phẩm, chúng tôi xin được hướng dẫn người dùng thực hiện một số cách check mã vạch mỹ phẩm đơn giản..

2.1 Check mã vạch mỹ phẩm bằng camera điện thoại  Nội Dung Bài Viết

Đây là cách làm đơn giản, dễ thực hiện và được nhiều người lựa chọn. Khi thực hiện check hàng, người dùng sử dụng camera để quét mã vạch trên hộp, bao bì sản phẩm đó, thông báo sẽ được gửi đến sau vài giây. Tiếp tục nhấn vào thông báo để được đưa website thông tin của loại mỹ phẩm cần check.

cách check mã vạch mỹ phẩm bằng điện thoại

Check mã vạch trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện

Check mã vạch mỹ phẩm bằng các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ Nội Dung Bài Viết

Cách check mã vạch mỹ phẩm này khá tiện lợi và có độ chính xác khá cao. Theo đó, người dùng cần cài đặt những phần mềm này về trong điện thoại của mình, sau đó kích hoạt để phần mềm đó hoạt động. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp cho việc kiểm tra mỹ phẩm được thuận tiện và mang lại độ chính xác cao như: Icheck, Barcode Việt, MDZ và George Barcode Scanner,...

2.2 Kiểm tra mỹ phẩm chính hãng thông qua các trang website  Nội Dung Bài Viết

Đây là hình thức check mỹ phẩm được nhiều người yêu thích nhờ nhận được nguồn thông tin dữ liệu sản phẩm khổng lồ từ các website. Với dãy số trên mã vạch sản phẩm, người dùng chỉ cần nhập vào thanh check của các trang web đó là có thể tra được thông tin nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. 

cách check mã vạch mỹ phẩm bằng website

Website check mỹ phẩm với nguồn thông tin dữ liệu khổng lồ

Một số trang web check mỹ phẩm online được nhiều người lựa chọn chính là: Checkcosmetic, UPCindex, Barcode Database,...

Có thể thấy, với nhiều cách check mã vạch mỹ phẩm đơn giản, mang lại hiệu quả cao đã giúp người dùng có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi mua mỹ phẩm. Từ đó, tránh được những rủi ro tiền mất tật mang, hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Nếu còn gì thắc mắc, liên hệ ngay với Bồ Câu Order để được tư vấn cụ thể hơn.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...