Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Grabfood Làm Đối Tác Ủy Quyền

Ngày tạo 16/09/2021 , Đã xem: 418

Để bán hàng online trên Grabfood thì điều đầu tiên phải là đăng ký bán hàng trên hệ thống này. Vậy cách đăng ký bán hàng trên Grabfood như thế nào? Đăng ký bán hàng online trên Gradfood liệu có hiệu quả không? Bồ Câu Order sẽ chia sẻ chi tiết về kênh bán hàng đang hot thông qua bài viết này.

1. Cách đăng ký bán hàng trên Grabfood chỉ với vài thao tác đơn giản Nội Dung Bài Viết

Bán hàng online hiện đang là một trong những xu hướng mới của thị trường. Trong bối cảnh đại dịch covid bùng phát mạnh mẽ ở nhiều nước thì bán hàng online ngày càng được ưa chuộng. Một trong những kênh bán hàng online hiệu quả hàng đầu hiện nay là Gradfood. Để có thể bán hàng trên gian hàng này bạn cần phải có tài khoản trên đó. Vậy cách đăng ký bán hàng trên Grabfood như thế nào?

Hướng dẫn các bước đăng ký bán hàng trên Grabfood

Hướng dẫn các bước đăng ký bán hàng trên Grabfood

Hiện nay Grabfood đang thu mức thu khoảng 20-30% tổng doanh thu bán hàng online của cửa hàng. Khi đã trở thành thành viên của Grabfood, cửa hàng phải cam kết bán đúng giá hoặc rẻ hơn so với mức giá niêm yết tại cửa hàng. Cách đăng ký bán hàng trên Grabfood cũng không quá phức tạp. Dưới đây là 4 bước nhanh chóng để thực hiện đăng ký thành công bán hàng trên nền tảng này:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của Grabfood để điền thông tin vào link đăng ký.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong trên link Grabfood sẽ liên lạc lại cho bạn và hoàn tất việc đăng ký bán hàng trên nền tảng.
 • Bước 3: Cửa hàng gửi thực đơn món để Grabfood cập nhật nền tảng trên ứng dụng.
 • Bước 4: Cuối cùng hoàn tất việc đăng ký và chờ đơn hàng được gửi về ứng dụng.

Cách đăng ký bán hàng trên Grabfood không quá khó khăn, chúng ta có thể thực hiện nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản. Bạn hãy tải ứng dụng ngay để hoàn thành việc đăng ký và gia tăng doanh số bán hàng trên nền tảng này.

2. Những lợi ích từ kênh bán hàng Grabfood mang lại Nội Dung Bài Viết

Grabfood là một kênh bán hàng cực tiềm năng

Grabfood là một kênh bán hàng cực tiềm năng

Grabfood được đánh giá là có tốc độ giao hàng nhanh chóng nhất hiện nay. Với lợi thế đó, Grabfood thu hút một số lượng đông đảo người tham gia. Nếu bạn đăng ký bán hàng trên Grabfood thành công bạn sẽ nhận được:

 • Quảng bá thương hiệu, hình ảnh của cửa hàng đến hàng triệu khách hàng đang sử dụng ứng dụng Grabfood.
 • Nâng cao độ tin cậy của khách hàng đến với cửa hàng, tạo sự tin tưởng của khách hàng khi đặt hàng trên nền tảng ứng dụng.
 • Tối ưu hoá và làm gọn nhẹ hệ thống giao hàng, giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí giao hàng cho cửa hàng.
 • Đội ngũ giao hàng đông đảo góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của cửa hàng.
 • Nâng cao doanh số bán hàng nhờ những đơn hàng mới trên Sendo, Lazada, Shopee.

Để tăng doanh thu bán hàng trên Grabfood thì việc đăng ký không thôi chưa đủ. Bạn cần phải liên tục cập nhật xu hướng mới, phân tích tình hình thị trường, đánh giá đối thủ. Bên cạnh đó phải cải tiến chất lượng món ăn, thức uống để giữ chân khách hàng lâu hơn với cửa hàng.

Các cửa hàng cần đảm bảo chất lượng đồ ăn tốt nhất để giữ chân khách hàng khi kinh doanh trên Grabfood 

Các cửa hàng cần đảm bảo chất lượng đồ ăn tốt nhất để giữ chân khách hàng khi kinh doanh trên Grabfood

Nhằm hỗ trợ các cá nhân và các đơn vị đã và đang hoạt động trong lĩnh vực F&B, việc sử dụng các phần mềm quản lý đơn hàng, doanh  thu và khách hàng là cực kì cần thiết. Để làm được những việc đó bạn cần sử dụng những phần mềm quản lý thích hợp. 

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý, hãy tham khảo  Bồ Câu Order. Đây là phần mềm quản lý bán hàng, quản lý thu chi, tồn kho và quản lý khách hàng rất hiệu quả. Bồ Câu Order sẽ giúp bạn:

 • Tổng hợp đơn hàng trên ứng dụng Grabfood như đơn hàng đã giao, đơn hàng chưa giao. Thống kê doanh thu bán hàng trên nền tảng theo tuần, tháng, quý, năm…
 • Quản lý khách hàng tiềm năng, phân tích thị hiếu của khách hàng. 

Nhìn chung sử dụng những phần mềm hỗ trợ bán hàng như Bồ Câu Order sẽ là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho các nhà hàng.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Grabfood chi tiết nhất. Khách hàng gặp khó khăn khi đăng ký ứng dụng liên lạc cho Bồ Câu Order để được hỗ trợ.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...