Cách Quét Mã QR Trên Iphone Nhanh Nhất | Bật Mí

Ngày tạo 07/12/2021 , Đã xem: 277

Có nhiều cách quét mã QR trên Iphone mà không cần có sự can thiệp của các phần mềm hỗ trợ. Do đó, khi tra cứu thông tin hay thanh toán bất cứ một mặt hàng gì đều có thể sử dụng cách quét mã QR này. Có thể nói, khi quét mã QR người dùng sẽ được lượt bỏ đi nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp.

Những tiện lợi khi sử dụng mã QR Nội Dung Bài Viết

Trước đây, khi cách quét mã trên iphone và các điện thoại khác chưa được thịnh hành thì việc tra cứu hay thanh toán các sản phẩm sẽ rất mất thời gian. Ngoài ra, một số điện thoại khi quét mã QR còn cần phải có sự hỗ trợ của bên thứ ba là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ quét mã.

Cách quét mã QR trên Iphone

Quét mã QR giúp tra cứu, kiểm tra hàng hóa được nhanh hơn

Tuy nhiên, các vấn đề trên đã không còn là những điều khó khăn khi mà ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể quét mã QR một cách rất dễ dàng. Cùng với, đó, việc sử dụng mã QR mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng.

 • Thông thường, khi thanh toán hóa đơn sản phẩm, cần phải tìm những thiết bị hỗ trợ, phần mềm tương ứng. Để khắc phục điều này, việc quét mã QR thông qua camera có sẵn trên điện thoại mang lại sự thuận tiện cho người dùng.
 • Cách quét mã QR trên Iphone không chỉ nhanh chóng mà còn dễ thực hiện. Theo đó, khi thanh toán, người dùng không cần phải nhập thông tin hay các số tài khoản liên quan mà chỉ cần quét QR là đã có thể hoàn thành giao dịch.
 • Mức độ bảo mật cao mà mã QR mang lại giúp cho người dùng có thể an tâm khi thực hiện các giao dịch. Bên cạnh đó, cho dù đi đến bất cứ nơi đâu, hay các trường hợp quên mang theo tiền, người dùng đều thể sử dụng mã QR như một trợ thủ đắc lực của mình.
 • Mã QR hiện nay đã được liên kết với ngân hàng. Do đó, khi quét mã QR thanh toán tại cửa hàng còn giúp cho chủ cửa hàng đó tiết kiệm được nhiều chi phí bảo dưỡng máy tính tiền hay mua giấy in hóa đơn.

Cách quét mã QR trên Iphone đơn giản Nội Dung Bài Viết

Như đã nói ở trên, quét mã QR không chỉ mang đến nhiều tiện lợi mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp giảm đi các thủ tục rườm rà. Theo đó, cách quét mã QR trên Iphone  cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện và không cần phải dùng phần mềm hỗ trợ.

Quét mã QR trên Iphone bằng camera Nội Dung Bài Viết

Cách quét mã QR trên Iphone bằng camera là cách làm cơ bản, được nhiều người sử dụng. Khi quét mã, cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Vào mục cài đặt của điện thoại sau đó chọn mục cài đặt camera.
 • Bước 2: Tìm mục “Quét mã QR” sau đó kích hoạt bằng cách gạt nút công tắc sang phải.
 • Bước 3: Quay trở lại màn hình chính và truy cập vào camera.
 • Bước 4: Hướng ống kính camera đúng với mã QR để thực hiện thao tác quét mã.
 • Bước 5: Sau khi quét mã sẽ xuất hiện thông báo, nhấn vào thông báo đó để đi đến liên kết.

hướng dẫn Cách quét mã QR trên Iphone

Quét mã QR bằng camera được nhiều người sử dụng

Quét mã QR trên Iphone bằng trung tâm điều khiển Nội Dung Bài Viết

Đối với cách quét mã QR trên Iphone thông qua trung tâm điều khiển. Người dùng sẽ phải thực hiện theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Vào mục cài đặt của điện thoại sau đó đi đến mục trung tâm điều khiển.
 • Bước 2: Tiếp đến chọn mục “Tùy chỉnh điều khiển”.
 • Bước 3: Khi đã thấy mục “Trình đọc mã QR”, chọn biểu tượng dấu cộng để thêm tính năng vào trung tâm điều khiển.
 • Bước 4: Khi thực hiện thao tác quét mã QR để tra cứu hay thanh toán, vuốt màn hình từ dưới lên hoặc từ trên xuống tùy theo từng loại điện thoại và chọn biểu tượng QR.
 • Bước 5: Đưa camera để quét mã QR, xuất hiện thông báo thì nhấn vào để mở liên kết.

quét mã QR trên Iphone

Quét mã QR thông qua Trung tâm điều khiển khá đơn giản và dễ thực hiện

Trên đây là những thông tin chi tiết về các cách quét mã QR trên Iphone, nếu còn gì thắc mắc, liên hệ với Bồ Câu Order - đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quét mã QR order cho các nhà hàng quán ăn, để được tư vấn cụ thể hơn.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...