Đăng ký bán hàng trên Baemin | Hướng dẫn chi tiết A - Z

Ngày tạo 10/09/2021 , Đã xem: 458

Nội Dung Bài Viết

Dù mới xuất hiện và nổi lên trong thời gian gần đây, tuy nhiên Baemin đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng trên thị trường. Đăng ký bán hàng trên Baemin mang cho lại người kinh doanh rất nhiều lợi ích mà không phải ứng dụng bán hàng online nào cũng làm được.

Có thể nói, Baemin là một ứng dụng bán hàng thông minh mà bất kỳ người kinh doanh cafe, hàng ăn nào cũng không nên bỏ qua.

1. Một số lợi ích khi đăng ký bán hàng trên Baemin Nội Dung Bài Viết

Baemin là một ứng dụng giao đồ ăn của Hàn Quốc, chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam 2019 nhưng đã được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đăng ký bán hàng trên Baemin không cần phải lo lắng vì thiếu khách hàng bởi Baemin hiện nay có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách quan tâm. 

Baemin là nền tảng bán hàng cực hiệu quả

Baemin là nền tảng bán hàng cực hiệu quả

Cùng với các chương trình khuyến mãi đặc biệt, Baemin còn sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện dễ tạo ấn tượng với khách hàng. Có thể nói, đăng ký bán hàng trên Baemin giúp cho các mô hình kinh doanh online có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Các chủ kinh doanh nhà hàng, quán cafe, trà sữa có thêm doanh thu và được nhiều người biết đến.

Bên cạnh đó, lựa chọn đăng ký bán hàng trên Baemin còn mang lại một số lợi ích như:

  • Dễ dàng tiếp cận đến các khách hàng ở những khu vực xa so với quán. Giúp họ có thể thưởng thức được đồ ăn, thức uống của quán mà không cần phải đi xa.
  • Người kinh doanh có thể thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá ngay trên app Baemin để thu hút khách hàng.
  • Sử dụng Baemin giao hàng còn giúp cho quán có thêm doanh thu từ các đơn hàng online.
  • Ngoài ra, Baemin còn là được xem như là kênh quảng cáo hiệu quả đến với khách hàng, chủ kinh doanh không cần phải mất thêm chi phí để chạy quảng cáo cho quán.

2. Cách thức đăng ký bán hàng trên Baemin Nội Dung Bài Viết

Một trong những cách tăng doanh thu hiệu quả nhất cho các mô hình kinh doanh thức ăn, đồ uống chính là triển khai bán hàng trên các ứng dụng trực tuyến. Và Baemin chính là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho những người kinh doanh.

Đăng kí bán hàng trên Baemin như thế nào? 

Đăng kí bán hàng trên Baemin như thế nào? 

Cách thức đăng ký bán hàng trên Baemin cũng khá đơn giản, thủ tục không phức tạp như một số ứng dụng giao hàng khác. Chính vì thế, những ai đang kinh doanh quán ăn, cafe thì có thể lựa chọn bán hàng trên Baemin để đạt được hiệu quản kinh doanh tốt nhất.

  • Bước 1: Truy cập vào link https://tiny.cc/dangkynhahang. Cửa sổ form đăng ký đối tác sẽ xuất hiện. Việc cần làm là điền đầy đủ thông tin yêu cầu rồi bấm gửi.
  • Bước 2: Sau khi đơn đăng ký bán hàng trên Baemin đã được gửi, đội ngũ nhân viên của Baemin sẽ check đơn rồi gửi email và liên hệ cho đối tác kinh doanh.
  • Bước 3: Người kinh doanh cần cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm kinh doanh và những thông tin cần thiết khác trong việc đăng ký cho nhân viên hỗ trợ.
  • Bước 4: Các nhân viên của Baemin sẽ thông báo kết quả đăng ký bán hàng trên Baemin sau khi đã hoàn tất các thông tin thiết.

Tùy theo mô hình kinh doanh nhỏ lẻ hay nhà hàng, doanh nghiệp lớn để chuẩn bị các giấy tờ thủ tục khác nhau, giúp cho việc đăng ký được thuận tiện hơn.

Đăng ký bán hàng trên Baemin thường sẽ có chiết khấu là 25% - 30%. Tuy nhiên vì mới bắt đầu đi vào hoạt động trên ứng dụng nên người kinh doanh thường nhận 25% chiết khấu từ Baemin. 

Ứng dụng bán hàng Baemin hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Ứng dụng bán hàng Baemin hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Khi kết hợp đăng ký bán hàng trên Baemin với phần mềm quản lý Bồ Câu Order chủ kinh doanh có thể sẽ đạt được hiệu quả bán hàng tốt nhất. Baemin sẽ là nơi mà khách hàng trực tiếp lựa chọn sản phẩm, sau đó, quá trình xác nhận order và thanh toán hóa đơn sẽ được Bồ Câu Order thực hiện một cách dễ dàng. Đây được xem như một sự kết hợp vô cùng ăn ý trong kinh doanh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về phần mềm Bồ Câu Order này.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...