Đăng Ký Bán Hàng Trên Grab Food Làm Đối Tác Kinh Doanh

Ngày tạo 20/08/2021 , Đã xem: 601

Nội Dung Bài Viết

Grab là dịch vụ giao thức ăn thần tốc với chi phí cực rẻ cho khách hàng. Các nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ đều muốn đăng ký bán hàng trên Grab để tăng doanh thu cho mình. Các bước đăng ký bán hàng trên Grab khá đơn giản. Bạn có thể tự thực hiện bằng một vài thao tác được chia sẻ dưới đây.

1. Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Grab Nội Dung Bài Viết

dang-ky-ban-hang-tren-grab-1

Đăng ký bán hàng trên Grab như thế nào? 

Trong bối cảnh đại dịch bùng phát như hiện nay thì việc mua sắm giao hàng tận nhà ngày càng được ưa chuộng. Trước kia người tiêu dùng khá lăn tăn về chất lượng thực phẩm đặt mua qua mạng hoặc điện thoại. Nhưng hiện nay việc giao đồ ăn thức uống tận nhà phổ biến hơn bao giờ hết. Nguyên nhân một phần phải kể đến chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Grab là dịch vụ giao đồ ăn thần tốc đến khách hàng. Chi phí thức ăn và chi phí vận chuyển sẽ có ngay trên ứng dụng giao hàng này. Dịch vụ giao hàng này khá mạnh do có lượng tài xế đông đảo, hùng hậu. 

Các nhà hàng, quán ăn, khách sạn có thể tăng doanh thu bằng cách đăng ký bán hàng trên Grab. Các bước đăng ký bán hàng trên Grab rất đơn giản, thực hiện chỉ trong một vài bước như sau:

dang-ky-ban-hang-tren-grab-2

Trình tự các bước đặt hàng trên Grab

Bước 1: Đăng ký thông tin trên website chính thức của Grab hoặc truy cập Bocauorder.com để được hỗ trợ thêm.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký đội ngũ của Grab sẽ xử lý thông tin và phản hồi bạn. Bạn sẽ hoàn tất đăng ký sau khi có thông tin phản hồi từ Grab.

Bước 3: Bạn gửi thực đơn món ăn của mình cho Grab để cập nhật thông tin trên ứng dụng.

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ cần chờ đơn hàng từ khách đăng ký trên Grab.

Lưu ý trong quá trình đăng ký bán hàng trên Grab bạn sẽ nhận được email hướng dẫn để tải ứng dụng đăng nhập. Lưu ý hãy kiểm tra thường xuyên email để không bỏ lỡ thông tin nào của Grab.

Sau khi hoàn tất hợp đồng đăng ký khoảng 5 ngày sau đó bạn hãy kiểm tra các thông tin của nhà hàng để xem các thông tin đã chính xác chưa. Thao tác kiểm tra thông tin như sau:

  • Vào ứng dụng Grab của khách và chọn food.
  • Tại ô tìm kiếm nhập tên nhà hàng của mình.
  • Kiểm tra các thông tin nhà hàng và menu.

2. Một số lưu ý khi đăng ký bán hàng trên Grab Nội Dung Bài Viết

dang-ky-ban-hang-tren-grab-3

Cần lưu ý khi đăng ký bán hàng qua Grab?

Hiện nay Grab đang áp dụng mức thu phí từ 20-25% doanh thu online dành cho các đối tác đăng ký bán hàng trên nền tảng. Bạn phải cam kết bán đúng giá hoặc rẻ hơn giá bán trên cửa hàng. Grab cũng liên tục đưa ra các chiến dịch marketing, xúc tiến quảng bá thương hiệu cho nhà hàng…

Để đáp ứng điều kiện đăng ký bán hàng trên Grab bạn phải chuẩn bị một số thủ tục sau:

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan như: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy vệ sinh an toàn thực phẩm…
  • Liệt kê các món ăn, chụp hình các món ăn để làm menu trên điện tử.
  • Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như bát nhựa, cốc nhựa, đũa dùng một lần…
  • Sử dụng các phần mềm quản lý để nhận và quản lý đơn hàng.

Nếu bạn muốn một phần mềm quản lý phù hợp thì Bồ Câu Order chính là sự lựa chọn. Các phần mềm quản lý nhà hàng hiện nay đều tích hợp rất nhiều những tính năng cơ bản như: Quản lý thu chi nhà hàng, quản lý đơn hàng, quản lý tồn kho...Vì thế cập nhật một phần mềm quản lý riêng cho nhà hàng, quán ăn là rất cần thiết..

Phần mềm quản lý từ Bồ Câu Order là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm giúp bạn vận hành hoạt động của nhà hàng hiệu quả. Bồ Câu Order cũng tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau, hỗ trợ giúp quá trình đăng ký bán hàng trên Grab đơn giản và hiệu quả hơn. Chắc chắn doanh thu của bạn sẽ tăng đáng kể khi trải nghiệm ứng dụng này. 


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...