Tổng hợp các loại dụng cụ pha chế đồ uống được sử dụng phổ biến

Ngày tạo 10/03/2022 , Đã xem: 592

Quầy bar quán cafe không thể thiếu dụng cụ pha chế đồ uống. Dụng cụ pha chế đồ uống được dùng để tạo ra những thức uống thơm ngon phục vụ khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các loại dụng cụ pha chế luôn có mặt trong các quán cafe hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

1. Các loại dụng cụ pha chế đồ uống cho quán cafe Nội Dung Bài Viết

Hiện nay có rất nhiều dụng cụ pha chế đồ uống được sử dụng trong các quán cafe. Dưới đây là một số dụng cụ pha chế được sử dụng phổ biến nhất.

Có rất nhiều loại dụng cụ pha chế đồ uống hiện nay

Có rất nhiều loại dụng cụ pha chế đồ uống hiện nay

1.1 Bình Shaker Nội Dung Bài Viết

Bình Shaker là dụng cụ pha chế đặc trưng nhất của các quán cafe. Dụng cụ này được sử dụng để trộn hay làm lạnh các nguyên liệu của thức uống. Theo đó, người sử dụng sẽ cho các nguyên liệu và đá vào bình Shaker rồi lắc mạnh trong một khoảng thời gian nhất định rồi mới đổ ra ly.

1.2 Muỗng pha chế Nội Dung Bài Viết

Muỗng pha chế được sử dụng để khuấy cocktail. Dụng cụ pha chế đồ uống này có thiết kế gồm 3 phần là phần muỗng khuấy, phần thân xoắn dài để có thể chạm được đáy của những chiếc ly cao và phần đuôi muỗng.

1.3 Dụng cụ đo lường Nội Dung Bài Viết

Dụng cụ đo lường hay ly định lượng có thiết kế 1 đầu to, 1 đầu nhỏ được làm từ kim loại, inox hoặc nhựa có độ bền rất cao. Dụng cụ pha chế này được khắc các định mức ml giúp người dùng dễ định lượng chính xác nguyên liệu cần thiết khi pha đồ uống.

Dụng cụ đo lường để đảm bảo đúng lượng nguyên liệu cần thiết khi pha chế

Dụng cụ đo lường để đảm bảo đúng lượng nguyên liệu cần thiết khi pha chế

1.4 Rây lọc Nội Dung Bài Viết

Rây lọc là dụng cụ không thể thiếu trong quầy bar pha chế. Rây lọc được dùng để lược các loại hạt trái cây khi pha chế, mang lại thức uống hoàn hảo nhất cho khách hàng.

1.5 Dụng cụ vắt chanh Nội Dung Bài Viết

Dụng cụ vắt chanh giúp rút ngắn thời gian pha chế so với việc vắt chanh bằng tay, đồng thời cải thiện hiệu quả vắt, lấy được nhiều cốt chanh hơn.

1.6 Dụng cụ mở nắp chai Nội Dung Bài Viết

Một trong những dụng cụ pha chế đồ uống không thể không kể đến chính là các loại đồ mở nắp chai. Với dụng cụ mở nắp chai, người dùng sẽ không còn vất vả để tìm cách mở nắp trong những lúc quán đông khách.

1.7 Chày Muddler Nội Dung Bài Viết

Chày Muddler được sử dụng để nghiền trái cây, đường khi pha chế các loại cocktail hay mojito.

Chày Muddler là dụng cụ dầm trái cây trong pha chế đồ uống

Chày Muddler là dụng cụ dầm trái cây trong pha chế đồ uống

1.8 Các loại ly thủy tinh Nội Dung Bài Viết

Sau khi pha chế chắc chắn không thể thiếu ly thủy tinh để chứa thức uống. Các loại ly thủy tinh đẹp, độc đáo sẽ làm tăng độ thẩm mỹ và ngon mắt của thức uống, từ đó tạo được ấn tượng sâu đậm cho khách hàng.

2. Những lưu ý khi mua dụng cụ pha chế đồ uống Nội Dung Bài Viết

Dụng cụ pha chế đồ uống hiện nay rất đa dạng và được bán ở nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm dụng cụ pha chế chất lượng thì cần có nhiều lưu ý.

  • Chọn mua dụng cụ pha chế tại những địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất.
  • Tham khảo giá thành dụng cụ ở nhiều nơi để chọn được địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cùng mức giá hợp lý.
  • Liệt kê danh sách các dụng cụ pha chế đồ uống cần thiết để không tốn công sức và thời gian mua lại nhiều lần.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các dụng cụ pha chế đồ uống, hy vọng những thông tin này sẽ có ích với mọi khách hàng trong việc mở quán cafe hay quán rượu. Ngoài ra, để quán cafe được hoạt động hiệu quả, khách hàng có thể cân nhắc để sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng. 

Bồ Câu Order cung cấp phần mềm cần được trang bị khi mở quán cafe

Bồ Câu Order cung cấp phần mềm cần được trang bị khi mở quán cafe

Một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng được nhiều người đánh giá cao chính là Bồ Câu Order. Với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng hiện đại, Bồ Câu Order sẽ mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

 


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...