Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng

Ngày tạo 14/04/2022 , Đã xem: 1099

Hầu hết những nhà hàng có quy mô lớn hiện nay đều sử dụng các phần mềm quản lý tự động. Điều này không những mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và thành thạo cách sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về thông tin này, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

1. Tìm hiểu chi tiết về phần mềm quản lý nhà hàng Nội Dung Bài Viết

Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng ngày càng được sử dụng phổ biến

Các phần mềm quản lý nhà hàng đang dần trở thành những công cụ đắc lực của nhà kinh doanh. Chúng khiến cho việc thống kê, báo cáo nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa còn làm cho khách hàng hài lòng bởi sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ. Để nắm rõ hơn về cách sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, chúng ta cùng phân tích chi tiết về dịch vụ này qua những thông tin sau.

1.1 Phần mềm quản lý nhà hàng là gì? Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý nhà hàng là một hệ thống có các tính năng được xây dựng sẵn để quản lý các danh mục trong nhà hàng dễ dàng hơn. Thông qua phần mềm này, người chủ doanh nghiệp có thể nắm được số lượt khách hàng đến, đi mỗi ngày, thu chi và quy trình làm việc của nhân viên. Mọi thông tin đều được lưu lại một cách chính xác và có thể mở xem bất cứ lúc nào nếu như biết cách sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng.

Đặc biệt, các phần mềm này rất dễ dàng để cài đặt và thiết lập trên hệ thống nhà hàng để quản lý thông tin. Bạn chỉ việc mua bản quyền sẽ được cung cấp và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng chi tiết. Những đơn vị cung cấp sẽ đồng hành và giải quyết bất kỳ sự cố nào liên quan đến lỗi của phần mềm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này.

1.2 Những tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý nhà hàng Nội Dung Bài Viết

Với sự nghiên cứu và trải qua quá trình thử nghiệm lâu dài, hệ thống phần mềm mang lại tính ứng dụng cao cho người dùng. Những tính năng nổi bật của chúng phải kể đến đó là:

  • Tải xuống đơn giản trên bất kỳ thiết bị nào, không cần phần cứng hỗ trợ và miễn phí truy cập.
  • Quét mã để đặt món vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
  • Takeaway tự vận hành mà không cần thanh toán hoa hồng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ để thu hút lượng khách hàng đa dạng.
  • Có thể phát giọng nói thông minh và có nút bấm hỗ trợ để gọi nhân viên phục vụ.
  • Hỗ trợ các loại máy in, in đơn hàng ngay tại quầy lễ tân và quầy bếp.

2. Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng? Nội Dung Bài Viết

Có lẽ rằng phần mềm quản lý nhà hàng ngày càng trở nên thông dụng và có mặt tại khắp các doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì chúng không những có đầy đủ các số liệu về nguồn thu chi một cách rõ ràng, mà còn giúp lưu lại toàn bộ thông tin của khách hàng. Điều này giúp nhân viên có thể nắm rõ yêu cầu, sở thích của từng người từ đó có cách phục vụ chu đáo nhất.

Mặt khác, khi biết cách sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng còn giúp biết được lượng hàng hóa tồn kho là bao nhiêu? Nhờ vậy mà người chủ doanh nghiệp có các kế hoạch để bổ sung và cung ứng kịp thời. Khi đã cài đặt hệ thống này, bạn không chỉ tiếp cận được khách hàng trong nước mà còn có thể phục vụ người ngoại quốc với mức chi trả cao. 

3. Ứng dụng của phần mềm quản lý nhà hàng hiện nay Nội Dung Bài Viết

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau

 

Sau khi bạn đã được hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng một cách thành thạo. Bạn sẽ thấy chúng mang lại những ưu điểm vượt trội mà cách bán hàng truyền thống không thể có được. Trong đó các ứng dụng cơ bản phải kể đến đó là:

3.1 Quản lý hệ thống kinh doanh Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý nhà hàng có thể kiểm kê một cách chính xác các món ăn, thức uống đã được khách hàng order. Thay vì phải sử dụng giấy tờ để ghi lại như trước đây thì công đoạn này giờ đã có thể hoàn thành nhanh chóng. Điều đặc biệt là chúng có khả năng lưu lại chính xác ngày và giờ để tránh xảy ra những sai sót hay tranh cãi không đáng có trong quá trình bán hàng. 

3.2 Gọi món và bán hàng nhanh chóng Nội Dung Bài Viết

Đây cũng là một trong những ứng dụng vô cùng quan trọng được các chủ cửa hàng ưa chuộng. Nhờ vào cách sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng mà khách có thể lựa chọn menu và đặt món vô cùng tiện lợi. Những món mới có thể được cập nhật nhanh chóng và thực đơn sẽ được thiết kế lại vào bất kỳ lúc nào bạn muốn. 

3.3 Thanh toán đơn giản Nội Dung Bài Viết

Việc biết cách sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng sẽ áp dụng được nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: Tiền mặt, cà thẻ hay qua ví điện tử… Điều này giúp cho khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc thanh toán và cửa hàng cũng kiểm soát doanh thu dễ dàng hơn.

3.4 Báo cáo doanh thu Nội Dung Bài Viết

Nhờ có ứng dụng này mà người quản lý không cần lo lắng về vấn đề chi tiêu hay doanh thu bị thất thoát. Mọi khoản thu, chi đều được ghi lại một cách chi tiết và chính xác. Bạn hoàn toàn có thể in hóa đơn trực tiếp từ phần mềm.

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản nhất Nội Dung Bài Viết

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản nhất

Tải phần mềm về máy tính hoặc điện thoại thông minh

Trước tiên, nếu muốn được hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng bạn cần phải mua bản quyền. Sau đó nhà cung cấp sẽ cài đặt và lập tài khoản đăng nhập để vào được phần mềm. Bạn cần tạo sơ đồ nhà hàng và nhập những số liệu về hàng hóa xuất nhập kho trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, tên các món ăn và hình ảnh cũng cần được update lên phần mềm để khách hàng có thể lựa chọn.

Với mỗi loại phần mềm quản lý nhà hàng sẽ có những giao diện khác nhau. Chính vì vậy mà cách dùng của chúng cũng có sự khác biệt rõ rệt. Với những phần mềm đơn giản thì các thông tin sẽ được hiển thị rõ ràng bằng ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Sau đó, người dùng chỉ việc kích vào ứng dụng mình mong muốn để thực hiện lần lượt các bước đã được thiết lập sẵn.

Để được hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng một cách chi tiết nhất. Bạn hãy liên hệ tới Bồ Câu Order bằng cách gọi đến hotline: 0974.724.207 hoặc truy cập website: https://bocauorder.com/. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng những dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất!


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...