5 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Đồ Ăn Sáng Không Thể Bỏ Qua

Ngày tạo 14/12/2021 , Đã xem: 318

Khởi nghiệp bằng việc kinh doanh đồ ăn sáng là một ý kiến hay. Tuy nhiên làm thế nào để thu lại lợi nhuận cao nhất? Bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn 05 kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn sáng hay, dễ áp dụng giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

1. Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng - lựa chọn địa điểm lý tưởng Nội Dung Bài Viết

Thông thường, những người bắt đầu kinh doanh đồ ăn sáng đều muốn bán càng nhiều càng tốt. Do đó họ thường xây dựng mục tiêu là phải phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, bất kể là học sinh - sinh viên, dân văn phòng, công nhân,...

Tuy nhiên, kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn sáng mà chúng tôi muốn chia sẻ là bạn hãy xác định đối tượng khách hàng tiềm năng cụ thể. Khi đã xác định được đối tượng khách hàng, bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm lý tưởng là được. Chẳng hạn đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là học sinh - sinh viên, bạn hãy lựa chọn những địa điểm gần trường học, các trung tâm giáo dục,...  

2. Lựa chọn thực đơn phù hợp Nội Dung Bài Viết

Kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn sáng tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ là bạn hãy đưa ra thực đơn phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn đã xác định.

Đối với học sinh - sinh viên hay dân văn phòng, họ thường lựa chọn những món ăn mang tính tiện lợi cao nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng như bánh mì, xôi,... Còn nếu bạn hướng đến việc phục vụ khách hàng có thu nhập cao, bạn có thể lựa chọn những món ăn sáng mang hương vị phương Tây như bánh Croissant hoặc Muffin ăn kèm với mứt, bơ hoặc kem cheese.

lựa chọn thực đơn phù hợp

Lựa chọn thực đơn phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn thu về tối đa lợi nhuận

3. Món ăn ngon, vệ sinh  Nội Dung Bài Viết

Một kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn sáng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là về hương vị món ăn. Đây là một trong những yếu tố tạo dựng niềm tin và níu chân khách hàng. Do vậy, bên cạnh việc chế biến các món ăn với hương vị thơm ngon, bạn cũng cần đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm nữa.

4. Thái độ phục vụ chu đáo Nội Dung Bài Viết

Thái độ phục vụ cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của quán. Nhân viên phải luôn nhã nhặn, niềm nở, tận tình thì khách hàng mới có ấn tượng tốt và nhớ đến quán vào lần sau. Đây cũng là một kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn sáng mà chúng tôi muốn lưu ý đến các bạn.

chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn sáng

Thái độ phục vụ là một trong những yếu tố gây ấn tượng với khách hàng

5. Sử dụng các phần mềm quản lý quán ăn Nội Dung Bài Viết

Việc sử dụng các phần mềm quản lý quán ăn sẽ hỗ trợ tối đa các hoạt động kinh doanh của bạn. Đây cũng là kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn sáng được nhiều người áp dụng.

Thực tế đã chỉ ra rằng, nếu không phải vào những ngày nghỉ, thì khách hàng thường muốn bữa sáng được phục vụ thật nhanh chóng để kịp giờ làm, giờ học. Bởi vậy, quy trình đặt đồ, tính tiền cần được tối ưu nhanh nhất để khách hàng không cần phải chờ đợi. 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý quán ăn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, nổi bật là Bồ Câu Order. Phần mềm này sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau: 

  • Quản lý, kiểm soát được các đơn hàng nhanh chóng;
  • Báo cáo doanh thu định kỳ chính xác, cụ thể;
  • Tích hợp chức năng quét mã QR, hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn;
  • Giao diện rõ ràng, dễ thao tác, dễ sử dụng;
  • Thích hợp với nhiều hệ điều hành: Windows, Android, IOS.

phần mềm quản lý quán ăn Bồ câu Order

Bồ Câu Order - phần mềm quản lý cửa hàng được nhiều người lựa chọn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn sáng giúp thu lại tối đa lợi nhuận. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm Bồ Câu Order, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất:

  • Hotline: 0974.724.207 - 0365.375.375 
  • Email: nhuquynhphambp@gmail.com - camquanxuyen@gmail.com
  • Địa chỉ: 198/47, Đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://bocauorder.com/

Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...