Lý Do Nên Trang Bị Máy Pos Cầm Tay Cho Cửa Hàng

Ngày tạo 07/12/2021 , Đã xem: 427

Máy pos cầm tay là một trong những công cụ hỗ trợ bán hàng tối ưu nhất hiện nay. Với sự nhỏ gọn cùng khả năng linh hoạt, thiết bị này giúp người dùng có thể quản lý cửa hàng được dễ dàng hơn. Không những vậy, sử dụng thiết bị này khi kinh doanh còn giúp tránh đi các sự cố thất thoát doanh thu cũng như hàng hóa trong cửa hàng.

1. Máy pos cầm tay là gì? Nội Dung Bài Viết

Máy pos cầm tay là thiết bị hỗ trợ việc quản lý bán hàng và thanh toán cho khách hàng được nhiều người sử dụng hiện nay. Với nhiều tính năng hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, thiết bị này thường được sử dụng phổ biến trong các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hay các cửa hàng bán lẻ,...

may-pos-cam-tay-1

Máy pos cầm tay là một thiết bị hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Máy pos cầm tay có thiết kế khá nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng và được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm khá hiện đại. Cùng với đó các phần mềm quản lý bán hàng và khả năng thanh toán hóa đơn nhanh chóng giúp người dùng có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi.

2. Một số lợi ích mà máy pos cầm tay mang lại Nội Dung Bài Viết

Như đã nói ở trên, máy pos cầm tay mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích trong việc bán hàng. Đây được xem như là trợ thủ đắc lực trong một số lĩnh vực kinh doanh hiện nay.

may-pos-cam-tay-2

Sử dụng máy pos cầm tay trong kinh doanh thu được nhiều lợi ích

 • Với kích thước gọn nhẹ, người dùng có thể sử dụng thiết bị này để tạo đơn hàng, kiểm tra hàng hóa, tổng hợp doanh thu hay thanh toán,...
 • Sử dụng máy pos để lên thông tin sản phẩm, tổng hợp doanh thu mang lại sự nhanh chóng hơn so với việc ghi chép sổ sách truyền thống.
 • Với những phần mềm bán hàng được tích hợp trong máy pos, việc quản lý hàng tồn kho sẽ không còn khó khăn, từ đó tránh được vấn đề thất thoát doanh thu.
 • Máy pos cầm tay không chỉ tiện lợi mà còn có độ bền cao, người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần mất nhiều chi phí sửa chữa, thay mới.
 • Chỉ cần các thao tác quét mã, code thì việc thanh toán hay tổng hợp doanh thu được nhanh hơn nhiều, giúp tiết kiệm một lượng lớn thời gian bán hàng.
 • Ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì sự chuyên nghiệp đến từ dịch vụ cũng được khách hàng quan tâm. Sử dụng máy pos với khả năng in hóa đơn nhanh chóng và tiện lợi giúp tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình.

3. Ưu nhược điểm của máy pos cầm tay Nội Dung Bài Viết

Tương tự như nhiều sản phẩm khác thì máy pos cầm tay cũng sở hữu nhiều ưu nhược điểm riêng biệt.

3.1 Ưu điểm Nội Dung Bài Viết

Với nhiều ưu điểm nổi bật, máy pos cầm tay được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

may-pos-cam-tay-3

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp máy pos cầm tay được ưa chuộng hơn bao giờ hết

 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt trong việc bán hàng.
 • Giao diện đơn giản, gần gũi và thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Chỉ cần bỏ ít thời gian để tìm hiểu là đã có thể sử dụng thành thạo.
 • Không cần cài đặt phần mềm bán hàng mà chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân để sử dụng và quản lý.
 • Dữ liệu được lưu trữ trên đám mây, người dùng có thể truy xuất trong bất kỳ khoảng thời gian nào.
 • Với khả năng kết nối các thiết bị Smartphone, máy pos cầm tay giúp thanh toán mọi lúc, mọi nơi khi chỉ cần có kết nối internet.

3.2 Nhược điểm Nội Dung Bài Viết

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng máy pos cầm tay vẫn còn một số nhược điểm cần được khắc phục để có thể hoàn hảo hơn.

 • Máy pos thường sử dụng giao diện của nhà cung cấp, do đó khi muốn thay đổi, thêm bớt logo, hình ảnh của cửa hàng thì phải tốn phí.
 • Các máy pos hiện nay đều sử dụng internet để kết nối với chương trình của quản lý của người dùng. Do đó, khi hệ thống internet gặp vấn đề thì việc sử dụng máy pos cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy pos cầm tay, nêu còn gì thắc mắc, liên hệ ngay với Bồ Câu Order để được tư vấn tốt nhất.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...