Máy Pos Không Dây | Giao Dịch Nhanh Chóng Thuận Tiện

Ngày tạo 26/10/2023 , Đã xem: 509

Máy pos không dây thanh toán có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nó thể hiện được độ chuyên nghiệp cũng như sự đa dạng trong phương thức thanh toán. Chưa hết, sử dụng thiết bị này giúp gia tăng tính chuyên nghiệp, tính chính xác và tiết kiệm được nhiều nguồn nhân lực. Vậy thiết bị này là gì và cách thức thực hiện chúng như thế nào?

1. Máy pos không dây là gì? Nội Dung Bài Viết

Máy pos không dây là thiết bị có thể thanh toán tiền bằng cách quẹt thẻ của các ngân hàng. Khi nhận được yêu cầu giao dịch, ngân hàng xác nhận thì lúc đó mới thanh toán thành công. Loại máy này kết nối sẵn internet với ngân hàng nên việc giao dịch trở nên thuận lợi và nhanh chóng.

 

máy pos không dây

2. Các bước thanh toán qua máy pos không dây Nội Dung Bài Viết

Loại máy pos này cho phép người dùng thực hiện qua hai hình thức:

  • Thứ nhất, cà thẻ khe hông của máy chỉ áp dụng cho những loại thẻ ATM có dải từ.
  • Thứ hai, đút thẻ và phần đuôi máy, áp dụng với các loại thẻ có gắn thẻ chip.

2.1 Các bước thanh toán của người dùng thông qua máy pos không dây Nội Dung Bài Viết

Thanh toán bằng cách cà thẻ Nội Dung Bài Viết

  • Bước 1: Đưa phần có dải từ vào trong khe thẻ
  • Bước 2: Yêu cầu chủ thẻ nhấn mã PIN
  • Bước 3: Say khi kiểm tra đủ số tiền, nhân viên thu ngân nhấn xác nhận giao dịch trên máy pos
  • Bước 4: Máy sẽ tự động in hoá đơn cho khách hàng
  • Bước 5: Chủ thẻ ký tên lên hóa đơn xác nhận và kết thúc giao dịch

 

thanh toán bằng máy pos không dây

Thanh toán bằng cách cà thẻ

Thanh toán với các loại thẻ gắn chip Nội Dung Bài Viết

Các bước thanh toán cũng tương tự như cà thẻ, chỉ khác bước 1: thay vì cà thẻ trên khe máy pos thì bạn chỉ cần đưa phần thẻ có gắn chip và khe thẻ ở đuôi máy là đã kết nối giao dịch.

3. Thanh toán tiền thông qua máy pos có tính phí không? Nội Dung Bài Viết

3.1 Đối với khách hàng Nội Dung Bài Viết

Theo quy định của pháp luật, không thu bất kỳ khoản phí nào của người mua hàng khi họ thanh toán bằng thẻ qua máy pos, tất cả địa điểm sử dụng máy pos thanh toán đều phải chấp hành.

Điều đó có nghĩa là khách hàng khi thanh toán tiền thông qua máy pos không dây hoặc có dây đều hoàn toàn miễn phí.

3.2 Đối với người bán Nội Dung Bài Viết

Bên cạnh việc mất chi phi phí mua và cài đặt máy pos, theo quy định người bán sẽ phải chi trả thêm một khoản phí cho ngân hàng để đổi lấy sự tiện lợi cho khách hàng.

Tuỳ vào chính sách của từng loại máy pos, ngân hàng sẽ đặt các mức thu phí khác nhau.

4. Một số lưu ý khi sử dụng máy pos không dây Nội Dung Bài Viết

Có thể thấy máy pos không dây hoặc có dây hiện nay vô cùng thuận tiện vì khi bạn không cần đem theo tiền mặt nhưng vẫn có thể tự do mua sắm. Các công việc nhập mã pin, quẹt thẻ, thanh toán và ký tên đã trở nên quá dễ dàng và thuận tiện, thế nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số vấn đề sau để hạn chế những tác động không mong muốn:

  • Thẻ được chấp nhận thông qua máy pos là các thẻ tín dụng, thế nhưng không phải thẻ của ngân hàng nào cũng được chấp nhận. Vì thế, bạn nên lựa chọn những ngân hàng uy tín để đảm bảo việc thanh toán khi mua hàng của bạn thành công.
  • Việc thanh toán thông qua thẻ tín dụng cũng giống như việc bạn đi rút tiền tại cây ATM và lấy tiền mặt đi mua hàng, thế nên việc bảo mật thông tin thẻ, mã pin cũng như thông tin cá nhân là điều cần thiết, điều đó sẽ tránh việc bị sao chép dữ liệu.

 

lưu ý sử dụng máy pos không dây

Cẩn thận để tránh việc bị lộ thông tin 

 

Trên đây là một số thông tin về máy pos không dây, hy vọng nó sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về loại máy này. Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng thì còn chần chờ gì mà không sắm cho mình một chiếc máy tiện lợi này. 

Bạn vẫn còn lăn tăn, suy nghĩ, thì có thể liên hệ với Bồ Câu Order, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết loại máy này và giúp quý khách cài đặt phần mềm quản lý nhà hàng. Hy vọng quý khách sẽ tìm kiếm được giải pháp giúp kinh doanh nhanh chóng và thuận tiện nhất! 

 

Xem thêm:

- https://betongminhngoc.com/


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...