Máy Pos Quẹt Thẻ | Xu Hướng Thanh Toán Hiện Đại

Ngày tạo 14/12/2021 , Đã xem: 464

Nội Dung Bài Viết

Xu hướng thanh toán hiện nay khá hiện đại, nhiều người sử dụng thẻ ATM thay cho tiền mặt để việc thanh toán được dễ dàng hơn. Do đó, các máy pos quẹt thẻ là những thiết bị quan trọng và không thể thiếu khi thanh toán bằng thẻ. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, thiết bị hiện đang được sử dụng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cafe hay nhà hàng,...

1. Máy pos quẹt thẻ là gì? Nội Dung Bài Viết

Máy pos quẹt thẻ là một thiết bị hỗ trợ thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng vô cùng tiện lợi. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể tự thanh toán hóa đơn mà không cần phải mất nhiều thời gian để chờ thối tiền. Theo đó, loại máy pos này có thể thanh toán được hầu hết mọi loại thẻ, từ trong nước đến quốc tế.

máy pos quẹt thẻ là gì

Máy pos quét thẻ giúp việc thanh toán được chuyên nghiệp hơn

Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng hiện đại, máy pos quẹt thẻ còn khá dễ sử dụng. Với thẻ có gắn chip, người dùng cần chèn phía đầu thẻ có gắn con chip vào khe đọc thẻ. Còn thẻ từ thì đặt đầu thẻ vào khe đọc thẻ sau đó quẹt nhanh qua khe đọc. Sau khi quẹt khoảng 3s, máy sẽ hiện thông tin khách hàng, khi đó, đưa máy để khách hàng nhập mã PIN vào hoàn tất quá trình thanh toán.

2. Cách đăng ký máy pos quẹt thẻ Nội Dung Bài Viết

Để đăng ký máy pos quẹt thẻ còn tùy thuộc vào điều kiện của từng ngân hàng khác nhau. Các đối tượng được phép đăng ký thường là các doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân trong nước, nước ngoài có kinh doanh hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam. Cùng với đó là các cá nhân trong nước và nước ngoài có kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ hợp pháp tại Việt Nam, tất cả họ đều phải có giấy phép kinh doanh.

đăng ký máy pos quẹt thẻ

Nên đăng ký sử dụng máy pos quẹt thẻ cho cửa hàng của mình

Cách đăng ký máy pos quẹt thẻ khá đơn giản, theo đó, người dùng cần thực hiện theo các bước như sau:

  • Liên hệ với ngân hàng được chọn để đăng ký thông tin cho việc lắp đặt và sử dụng máy pos khi kinh doanh.
  • Lắng nghe tư vấn của nhân viên ngân hàng, sau đó thực hiện hợp đồng sử dụng máy pos theo quy định của ngân hàng.
  • Sau khi hồ sơ hoàn tất, các yêu cầu thiết lập thông số kỹ thuật máy pos sẽ được nhân viên gửi cho trung tâm thẻ quản lý của ngân hàng.
  • Các trung tâm thẻ khi đã tiếp nhận hồ sơ sẽ trực tiếp chuyển giao lại cho chi nhánh ngân hàng người dùng đăng ký để phân công lắp đặt máy pos cầm tay.
  • Khi việc lắp đặt máy pos và thiết lập các thông tin cần thiết hoàn tất, người dùng sẽ được hướng dẫn sử dụng máy pos, phục vụ cho việc thanh toán khi bán hàng.

3. Lợi ích khi sử dụng máy pos quẹt thẻ Nội Dung Bài Viết

Máy pos quẹt thẻ được đánh giá là một trong những giải pháp thanh toán nhanh chóng và hiện đại nhất hiện nay. Không những vậy, sử dụng máy pos còn mang lại cho người dùng nhiều lợi ích trong việc kinh doanh.

lợi ích khi sử dụng máy pos quẹt thẻ

Máy pos quẹt thẻ có thể thanh toán được nhiều thẻ đến từ nhiều ngân hàng

  • Thiết bị máy pos thanh toán với kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại mang đến người dùng sự linh hoạt khi sử dụng.
  • Được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại, máy pos này có thể quẹt được hầu hết mọi loại thẻ, kể cả thẻ nước ngoài rất tiện lợi.
  • Giúp cho việc thanh toán hóa đơn không chỉ nhanh hơn và còn có độ chính xác cao.
  • Phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau: Siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm, đồ điện tử,...
  • Máy pos quẹt thẻ với các phần mềm quản lý cửa hàng giúp việc quản lý bán hàng được thuận tiện hơn.

Với những thông tin trên, hy vọng việc đăng ký lắp đặt và sử dụng máy pos quẹt thẻ không còn là vấn đề của nhiều người. Bên cạnh đó, thiết bị này còn giúp mang lại tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, xứng đáng để có mặt trong nhiều lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Nếu có bât cứ điều gì


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...