Máy Quét Mã Vạch Không Dây | Ưu Điểm Vượt Trội

Ngày tạo 14/12/2021 , Đã xem: 171

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng máy quét trong kinh doanh, các nhà sản xuất đã cho ra loại máy quét mã vạch không dây nhằm phục vụ người dùng, chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại máy quét mã vạch khác.

1. Máy quét mã vạch không dây là gì? Nội Dung Bài Viết

Máy quét mã vạch không dây là thiết bị không cần dây gắn vào máy quét. Sản phẩm này sử dụng tần số vô tuyến giống như điện thoại không dây để gửi thông tin đến máy tính.

Máy còn có tên gọi khác như: Máy bắn mã vạch không dây, máy đọc mã vạch không dây,...

2. Những ưu điểm của máy quét mã vạch không dây Nội Dung Bài Viết

2.1 Khả năng quét nhanh Nội Dung Bài Viết

  • Nó giúp giảm thiểu tình trạng thanh toán quá tải trong những ngày cuối tuần hay thời điểm cửa hàng đông khách. 
  • Giúp cửa hàng quản lý chính xác từng sản phẩm xuất ra và tiết kiệm được thời gian thanh toán.
  • Việc nhớ giá của tất cả các mặt hàng trong cửa hàng bán lẻ hay siêu thị là một vấn đề khá khó với nhân viên. Thế nhưng khi sử dụng máy quét mã vạch không dây, chúng sẽ thực hiện công việc đó bằng cách sử dụng đầu đọc của mã vạch, đọc mã trên bao bì sản phẩm, khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Máy quét mã vạch không dây di chuyển linh động

Di chuyển linh động, thiết kế gọn nhẹ

Máy quét được các nhà sản xuất chia làm hai loại đó là máy quét mã vạch có dây và không có dây. Thế nhưng hiện nay để thuận tiện, khách hàng thường lựa chọn sản phẩm không dây, thiết bị chỉ có khối lượng xấp xỉ 0.3 kg, rất dễ cầm tay.

2.2 Năng lượng pin dồi dào, sử dụng lâu dài Nội Dung Bài Viết

Thiết bị không dây này chạy bằng pin và có thể thay pin dễ dàng, nhanh chóng. Nó sử dụng pin dự trữ trong 12 tiếng và thực hiện công việc một cách trơn tru, ít xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

2.3 Kết nối thuận tiện Nội Dung Bài Viết

Khác với loại máy quét còn lại, máy quét mã vạch không dây kết nối với bluetooth hoặc wifi,  giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển thiết bị trong một khoảng không gian rộng mà không phải lo lắng vướng dây hay dây chưa đủ dài.

 

Máy quét mã vạch không dây kết nối thuận tiện

Kết nối thuận tiện mà không cần dây

2.4 Độ bền cao Nội Dung Bài Viết

Đi đôi với sản phẩm tốt là độ bền. Khi chọn mua máy quét tốt, bạn không nên mua chỉ vì nó tốt ở mẫu mã, tính năng mà còn phải tốt ở sức bền.

2.5 Kiểm soát xuất, nhập kho, thống kê hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện Nội Dung Bài Viết

Khâu nhập, xuất hàng hoá là một khâu đặc biệt quan trọng, nhờ máy quét mã vạch đọc những mã vạch được dán trên lô, quét lấy thông tin. Từ đó, ta có được thông tin về dữ liệu kho trên máy tính như tên sản phẩm, ngày nhập, giá bán, nhà sản xuất, nhà cung cấp,...

Nó giúp kiểm soát hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tạo sự uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, sự di chuyển máy mà không có dây sẽ giúp nhân viên dễ dàng tới từng thùng hàng để kiểm tra hơn.

Ưu điểm máy quét mã vạch không dây

Kiểm soát chặt chẽ xuất nhập lô hàng

Tiện ích cho việc kiểm tra hải quan Nội Dung Bài Viết

Nhằm giảm tải khâu vận chuyển đăng ký, thủ tục rườm rà khi xuất hàng hoá ra quốc tế, tại đây ta chỉ cần quét mã vạch, thông tin sẽ được hiển thị. Từ đó, ta có thể bỏ phần lớn công đoạn như kiểm tra giấy tờ, thông tin nhà sản xuất, kiểm tra lại lô hàng,... thao tác sẽ được thực hiện nhanh chóng, tự động nhập dữ liệu về máy chủ.

3. Máy quét mã vạch không dây phù hợp với đơn vị nào? Nội Dung Bài Viết

Mỗi loại máy quét mã vạch sẽ có những ưu điểm nhất định ở nơi sử dụng nó. Đối với máy quét mã vạch không dây thì nó rất phù hợp với một số đơn vị như: Nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, shop quần áo, nhà kho chuyên kiểm hàng,... tại những đơn vị này, thiết bị sẽ phát huy tối đa công dụng của nó.

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng máy quét mã vạch không dây sao cho phù hợp với cửa hàng, ngân sách của bạn bằng cách tham khảo các thông tin, hoặc có thể liên hệ với Bồ Câu Order để được tư vấn miễn phí và bên cạnh đó còn lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý kho hàng online phù hợp.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...