Top 3 Máy Tính Tiền Quán Cafe Tốt Nhất Hiện nay

Ngày tạo 14/12/2021 , Đã xem: 339

Thời đại công nghệ phát triển giúp cho nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại ra đời. Trong đó, máy tính tiền quán cafe là một trong những thiết bị hỗ trợ kinh doanh được nhiều người quan tâm. Nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt cùng phần mềm hỗ trợ đi kèm, máy tính tiền giúp người dùng dễ dàng quản lý quán cafe hơn.

Một số thông tin về máy tính tiền quán cafe Nội Dung Bài Viết

Máy tính tiền quán cafe không phải là những thiết bị máy tính thông thường, loại máy này được sử dụng theo hình thức cảm ứng rất tiện lợi. Không chỉ có khả năng gọi món, thanh toán nhanh chóng, thiết bị máy tính tiền còn được tích hợp các phần mềm quản lý hiện đại giúp việc giám sát quán cafe được thuận tiện hơn.

máy tính tiền quán cafe

Trang bị máy tính tiền là điều mà nhiều quán cafe nên thực hiện

Máy tính tiền quán cafe có khả năng tính toán rất chính xác và nhanh nhạy, mang lại nhiều lợi ích khi tổng kết doanh thu hay kiểm tra kho hàng. Từ đó, giúp cho chủ quán cafe có thể kiểm soát được hoạt động kinh doanh của quán mình, tránh sự thất thoát nguyên vật liệu và doanh số buôn bán.

Những tính năng mà máy tính tiền quán cafe mang lại Nội Dung Bài Viết

Được đánh giá là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết trong kinh doanh, máy tính tiền quán cafe sở hữu nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Điều này giúp cho thiết bị được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng không chỉ trong quán cafe mà còn nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.

tính năng máy tính tiền quán cafe

Máy tính tiền quán cafe sở hữu nhiều tính năng ưu việt

  • Với nhiều thao tác điều chỉnh, ghi nhận giá, số lượng món hay thêm giảm phần trăm, máy tính tiền giúp cho việc order được dễ dàng hơn.
  • Máy tính tiền giúp cho việc thanh toán hóa đơn theo từng bàn nhanh chóng hơn. Cùng với đó là khả năng quản lý tích điểm cho khách hàng và hỗ trợ thanh toán thẻ tiện lợi.
  • Không chỉ dùng để thanh toán hóa đơn, máy tính tiền quán cafe còn có thể kiểm soát, theo dõi hiệu suất làm việc và chấm công cho cả nhân viên. 
  • Thiết bị này còn hỗ trợ nhiều loại kết nối, giúp chủ kinh doanh có thể mở rộng kết hợp sử dụng thêm nhiều thiết bị, công cụ bán hàng khác.
  • Được sử dụng dựa trên tài khoản cá nhân, máy tính tiền này giúp chủ kinh doanh dễ dàng quản lý quán cafe của mình mọi lúc, mọi người.
  • Tất cả dữ liệu doanh số, thu chi đều được máy tính tiền quán cafe lưu trữ trên nền tảng đám mây. Do đó, việc quản lý, tổng kết thống kê không còn là vấn đề so với các phương pháp tính toán, ghi chép sổ sách truyền thống.

Top 3 máy tính tiền quán cafe được nhiều người sử dụng Nội Dung Bài Viết

Với nhiều tính năng hiện đại, máy tính tiền quán cafe được rất nhiều người lựa chọn để trang bị cho quán cafe của mình. Nhằm giúp khách hàng tìm mua được những sản phẩm máy tính tiền chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng 3 loại máy tính tiền hot nhất hiện nay.

Máy tính tiền quán cafe của Bồ Câu Order Nội Dung Bài Viết

Máy tính tiền quán cafe đến từ Bồ Câu Order là sản phẩm có thiết kế 1 màn hình cảm ứng tinh tế, tiện lợi. Thiết bị này được tích hợp sẵn công nghệ in nhiệt K80 khá hiện đại và màn hình cảm ứng đa điểm, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi đa dạng cùng phần mềm quản lý bán hàng ưu việt, sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng.

Bồ Câu Order cung cấp giải pháp máy tính tiền cho nhiều quán cafe

Bồ Câu Order cung cấp giải pháp máy tính tiền cho nhiều quán cafe

Máy tính tiền quán cafe của Sapo FnB Nội Dung Bài Viết

Thiết bị máy tính tiền của Sapo FnB có thiết kế 2 màn hình. Trong đó, 1 màn hình cảm ứng giúp nhân viên có thể dễ dàng order món cho khách hàng, 1 màn hình để khách hàng kiểm tra lại hóa đơn của mình.

Sở hữu cấu hình mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng hiện đại, đây cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Máy tính tiền quán cafe cảm ứng Casio QT 6600 Nội Dung Bài Viết

Đây là thiết bị sở hữu khả năng bảo mật tối ưu và ít xảy ra sự cố. Không những vậy, thiết bị này còn có rất dễ sử dụng, giúp người dùng giảm bớt thời gian để làm quen và thực hiện các thao tác bán hàng và tính toán. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có giá thành khá đắt đỏ so với nhiều loại khác trên thị trường.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về các sản phẩm máy tính tiền quán cafe được nhiều người lựa chọn. Có thể thấy máy tính tiền của Bồ Câu Order với nhiều tính năng hiện đại cùng giá cả phải chăng là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều chủ kinh doanh quán cafe.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...