Mở Quán Cafe Với 200 Triệu| Tại Sao Không?

Ngày tạo 13/12/2021 , Đã xem: 669

200 triệu là một số tiền không nhỏ, tuy nhiên để đầu tư quán cafe thì đây không phải là một chi phí quá cao. Vậy mở quán cafe với 200 triệu liệu có khả thi? Với nguồn vốn 200 triệu thì có thể xây dựng mô hình quán cafe như thế nào? Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bí quyết sử dụng vốn hiệu quả khi kinh doanh quán cafe với số vốn 200 triệu.

Mở quán cafe với 200 triệu liệu có khả thi? Nội Dung Bài Viết

Mở quán cà phê là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ đang ấp ủ ý định khởi nghiệp. Vậy có nên mở quán cafe với 200 triệu hay không? 

200 triệu là một số tiền không nhỏ, tuy nhiên để đầu tư quán cà phê thì đây không phải là một khoản chi phí quá cao. Mức chi phí này được đánh giá là một khoản vốn khá an toàn cho việc khởi nghiệp. Với định mức như vậy, bạn có thể xem xét đến việc mở những quán cafe có quy mô vừa và nhỏ, ưu tiên những mô hình cafe đơn giản, cần ít chi phí đầu tư nội thất hay mặt bằng. 

Ngoài ra, tại các thành phố lớn, đã có không ít những người mở quán cafe với 200 triệu mà vẫn gặt được nhiều thành công. Do đó, chỉ cần bạn sử dụng nguồn vốn hiệu quả, xây dựng mô hình cafe độc đáo thì vẫn có thể thu hút khách hàng và thu lại nguồn lợi nhuận.

 với 200 triệu bạn có thể mở quán cafe vừa và nhỏ

Với 200 triệu, bạn có thể xây dựng quán cà phê có quy mô vừa và nhỏ

Bí quyết sử dụng nguồn vốn hiệu quả khi mở quán cafe với 200 triệu Nội Dung Bài Viết

Khi mở quán cafe với 200 triệu, bạn cần phải biết cách phân bổ nguồn vốn hợp lý để tránh trường hợp thâm hụt nguồn tiền. Do đó, khi setup kế hoạch xây dựng quán, bạn cần đảm bảo các loại chi phí đầu tư như sau:

 • Chi phí thuê mặt bằng: khoảng 5 - 10% tổng vốn. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn những mặt bằng có chi phí dao động từ 10 - 20tr7 tháng và cần đảm bảo đó là mặt bằng tiềm năng cho việc kinh doanh;
 • Chi phí thiết kế quán cà phê: khoảng 5 - 10% tổng vốn;
 • Chi phí decor, cơ sở vật chất: Khoảng 30% tổng vốn. Đây là mức chi phí lý tưởng để bạn lựa chọn nội thất, âm thanh, ánh sáng,... cho quán cà phê;
 • Chi phí máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu: Khoảng 20 - 30% tổng vốn. Với khoản chi phí như vậy, bạn hãy cân nhắc việc lựa chọn những loại máy móc, thiết bị đến từ thương hiệu uy tín, có độ bền cao. Ngoài ra, chỉ nên nhập nguyên liệu với số lượng vừa phải nhằm đảm bảo độ tươi mới của nguyên liệu;
 • Chi phí duy trì quán: Khoảng 30% tổng vốn. Đây là mức chi phí để chi trả tiền thuê mặt bằng, tiền điện nước, internet, lương nhân viên, thuế,...
 • Chi phí phần mềm quản lý quán: Khoảng 1 - 2% tổng vốn;
 • Chi phí dự trù, phát sinh: Khoảng 10 - 15% tổng vốn. Đây là khoảng tiền bắt buộc phải có để quán cà phê của bạn không bị động khi gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh.

bí quyết mở quán cafe với 200 triệu

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng mô hình quán cà phê độc đáo từ 200 triệu

Làm thế nào để quản lý quán cà phê hiệu quả? Nội Dung Bài Viết

Khi mở quán cafe với 200 triệu, nhiều người đã lựa chọn sử dụng thêm các phần mềm quản lý cửa hàng nhằm tối ưu hóa hoạt động quản lý. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn, nổi bật trong đó chính là phần mềm Bồ Câu Order.

Nhờ sở hữu những ưu điểm như sau, phần mềm Bồ Câu Order dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân khi mở quán cafe với 200 triệu.

 • Quản lý, kiểm soát được các đơn hàng nhanh chóng;
 • Báo cáo doanh thu định kỳ chính xác, cụ thể;
 • Tích hợp chức năng quét mã QR;
 • Giao diện rõ ràng, dễ thao tác, dễ sử dụng;
 • Thích hợp với nhiều hệ điều hành: Windows, Android, IOS.

phần mềm quản lý quán cafe Bồ Câu Order

Bồ Câu Order - phần mềm quản lý quán cà phê được nhiều người lựa chọn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những bí quyết sử dụng nguồn vốn hiệu quả khi mở quán cafe với 200 triệu. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm quản lý quán cà phê Bồ Câu Order, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất:

 • Hotline: 0974.724.207 - 0365.375.375
 • Địa chỉ: 198/47, Đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: https://bocauorder.com/

 


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...