Nhượng Quyền The Coffee House Quy Trình Như Thế Nào?

Ngày tạo 14/12/2021 , Đã xem: 649

The Coffee House là một trong những chuỗi cà phê nhượng quyền tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, thương hiệu này có nhượng quyền không và quy trình nhượng quyền The Coffee House diễn ra như thế nào nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu này, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Những thành tựu đáng nể từ thương hiệu cafe The Coffee House  Nội Dung Bài Viết

The Coffee House là một trong những thương hiệu cà phê có tốc độ phát triển “thần tốc” khi chỉ trong 7 năm hoạt động,  thương hiệu này đã sở hữu hơn 150 cửa hàng trải dài từ Bắc xuống Nam.

Chỉ tính đến đầu năm 2019, The Coffee House đã phục vụ hơn 26 triệu lượt khách, vượt qua nhiều thương hiệu cà phê ngoại quốc tại Việt Nam. Đây là một niềm tự hào to lớn không chỉ của riêng thương hiệu The Coffee House, mà còn của các thương hiệu Việt Nam. Vậy The Coffee House có nhượng quyền không? 

The Coffee House có nhượng quyền không? Nội Dung Bài Viết

Khác với các chuỗi cà phê lớn khác như Highlands, Cộng, Trung Nguyên,... họ đều có hình thức nhượng quyền thì The Coffee House đã đi theo lối riêng của mình để khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam. 

Vậy The Coffee House có nhượng quyền không? Rất tiếc hiện tại The Coffee House vẫn chưa có hình thức nhượng quyền.

nhượng quyền The Coffee House

The Coffee House - thương hiệu cà phê tiềm năng tại thị trường Việt Nam

Nhắc đến vấn đề nhượng quyền The Coffee House, CEO Nguyễn Hải Ninh đã khẳng định rằng:”Chúng tôi chưa có ý định sẽ nhượng quyền.” Bởi ông cho rằng The Coffee House đối với ông như một ước mơ, một đứa con. Việc nhượng quyền cũng giống như việc trao con cho người khác và từ bỏ ước mơ vậy.

Ngoài ra, một trong những lý do khiến CEO Nguyễn Hải Ninh e ngại việc nhượng quyền The Coffee House là bởi sự xung đột giữa các chi nhánh. Việc nhượng quyền sẽ vô hình chung dẫn đến việc mất kiểm soát những hoạt động kinh doanh và xung đột giữa các chi nhánh, điều này gây ảnh hưởng đến cả thương hiệu.

Việc nhượng quyền The Coffee House hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng biết đâu sau này thương hiệu này sẽ đưa ra hình thức nhượng quyền mới thì sao. Do vậy, bạn hãy thường xuyên truy cập website của The Coffee House để cập nhật thông tin mới một cách nhanh nhất nhé.

Nếu không nhượng quyền thì The Coffee House đã quản lý hoạt động kinh doanh như thế nào? Nội Dung Bài Viết

Chỉ sau 7 năm hoạt động, The Coffee House đã có hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc. Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều thương hiệu cà phê. Tuy nhiên, nếu không nhượng quyền The Coffee House thì ban lãnh đạo đã quản lý hoạt động kinh doanh như thế nào?

Hoạt động kinh doanh The Coffee House

The Coffee House không đi theo hình thức nhượng quyền

Mặc dù không nhượng quyền The Coffee House nhưng ban lãnh đạo vẫn có thể quản lý hết hơn 150 cửa hàng một cách hiệu quả là nhờ vào các ứng dụng công nghệ hiện đại. Một trong những giải pháp giúp quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả đó chính là sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên nổi bật nhất thì phải kể đến Bồ Câu Order. 

Khi sử dụng phần mềm Bồ Câu Order, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Quản lý, kiểm soát được các đơn hàng nhanh chóng;
  • Báo cáo doanh thu định kỳ chính xác, cụ thể;
  • Tích hợp chức năng quét mã QR, hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn;
  • Giao diện rõ ràng, dễ thao tác, dễ sử dụng;
  • Thích hợp với nhiều hệ điều hành: Windows, Android, IOS.

Bồ Câu Order - phần mềm quản lý cửa hàng

Bồ Câu Order - phần mềm quản lý cửa hàng được nhiều thương hiệu lựa chọn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về nhượng quyền The Coffee House và cung cấp giải pháp hỗ trợ quản lý cửa hàng hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm Bồ Câu Order, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất:

  • Hotline: 0974.724.207 - 0365.375.375
  • Địa chỉ: 198/47, Đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://bocauorder.com/

Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...