Phần Mềm Order Cà Phê Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày tạo 22/04/2022 , Đã xem: 893

Tình trạng khách hàng xếp hàng nhiều giờ chỉ để order một chiếc bánh mì hay một ly trà sữa đã trở nên quá quen thuộc ở nhiều cửa hàng. Sự ra đời của phần mềm order chính là giải pháp cứu cánh cho những trường hợp này.

Những thông tin được bài viết chia sẻ sẽ giúp khách hàng thấy rõ được những hiệu quả mà phần mềm order mang lại.

Lợi ích của phần mềm order đối với nhà hàng, quán cafe Nội Dung Bài Viết

Hầu hết các nhà hàng, quán cafe đều có nhân viên phục vụ nhưng khâu order đồ ăn rất mất thời gian khiến khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ. Để giải quyết tình trạng này phần mềm order đã ra đời. Phần mềm order chẳng những giúp khách hàng không phải chờ đợi mà còn giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng, góp phần kinh doanh được hiệu quả. Dưới đây là một số lợi ích của phần mềm order đối với nhà hàng, quán cafe.

phan-mem-order-3

Tiện lợi, dễ sử dụng, thích ứng với nhiều thiết bị Nội Dung Bài Viết

Phần mềm order được lập trình thông minh và rất dễ sử dụng. Chỉ cần bỏ ra khoảng 10-15 phút tìm hiểu là bạn đã nắm toàn bộ cách sử dụng của phần mềm này. Phần mềm cũng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Bạn cũng dễ dàng tải phần mềm về máy chỉ trong khoảng vài phút với thao tác đơn giản và dễ dàng.

Giảm khối lượng công việc, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên Nội Dung Bài Viết

Phần mềm order tích hợp được nhiều chức năng như gọi món, thanh toán vào các giờ cao điểm, báo cáo kinh doanh theo ngày, tính toán lợi nhuận doanh thu…

Việc sử dụng phần mềm order giúp giảm khối lượng công việc, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên đặc biệt vào những giờ cao điểm. Nhân viên sẽ lược bỏ được những công việc thủ công như ghi tay, di chuyển nhiều giữa các bàn để phục vụ. Tất cả các món order của khách hàng đều được xử lý trên phần mềm. Vì thế nhân viên có thể phục vụ cùng lúc nhiều bàn hơn, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Tăng tốc độ phục vụ, hạn chế thiếu sót, nhầm lẫn Nội Dung Bài Viết

Nhờ có phần mềm order các công việc của nhân viên đều được đẩy nhanh tốc độ, đảm bảo được sự chính xác khi phục vụ. Ngay sau khi nhân viên nhập mã order của khách hàng thông tin sẽ được chuyển xuống bếp. Nhà bếp - quầy bar sẽ chế biến phục vụ theo thứ tự trước sau. Vì thế khách hàng đều được phục vụ đúng lúc đúng thứ tự, tăng độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Không chỉ có vậy vì thông tin đồ ăn thức uống được order đã lưu trên hệ thống nên phần mềm order còn hỗ trợ tính tiền, in hóa đơn và thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, tránh được tình trạng thiếu sót, nhầm lẫn.

Quản lý nhân viên, kiểm soát hành vi gian lận, thất thoát Nội Dung Bài Viết

Với cách ghi tay order kiểu truyền thống nhân viên có thể gian lận bằng nhiều cách khác nhau hoặc thông đồng với các bộ phận khác để sửa giá tính tiền sai cho khách hoặc chỉnh sửa, hủy hóa đơn để bỏ túi riêng…

Khi sử dụng phần mềm order toàn bộ thông tin mặt hàng order sẽ xuất hiện và được quản lý chặt chẽ. Nhờ vậy quản lý dễ dàng phát hiện những sai lệch trong cách ghi hóa đơn của nhân viên. Từ đó giúp quản lý nhân viên tốt hơn, kiểm soát được những hành vi gian lận hay thất thoát không đáng có.

Tối ưu quy trình vận hành cửa hàng Nội Dung Bài Viết

Với sự ra đời của phần mềm order công việc gọi món và phục vụ trở nên dễ dàng, tối ưu hơn. Các công đoạn dư thừa sẽ được cắt giảm, các quy trình gọi món - đặt bàn - thanh toán trở nên trơn tru và suôn sẻ hơn.

Phần mềm order miễn phí nào trên điện thoại tốt nhất hiện nay? Nội Dung Bài Viết

Có rất nhiều các phần mềm order miễn phí trên điện thoại di động nhưng không phải phần mềm nào cũng tiện ích và hiệu quả. Một vài phần mềm thì quá đơn giản, không đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Ngược lại có một số phần mềm thì quá phức tạp, khó sử dụng nên cũng không được khách hàng ưa chuộng.

phan-mem-order-4

Sự ra đời của phần mềm order tại Bồ Câu Order đã giúp công việc quản lý, order gọi món của khách hàng trở nên đơn giản hơn. Phần mềm order tại Bồ Câu Order được đánh giá là phần mềm order miễn phí trải nghiệm  tốt nhất hiện nay bởi lẽ:

  • Cài đặt nhanh chóng trong vài phút. Hỗ trợ cài đặt trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng.
  • Giao diện sáng sủa, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Mã QR đa chức năng

07 lý do bạn nên sử dụng phần mềm order tại Bồ Câu Order Nội Dung Bài Viết

Bồ câu Oder được biết đến là một phần mềm tiện ích giúp order đặt món và quản lý nghiệp vụ thu chi nhanh chóng, chính xác. Dưới đây là 7 lý do bạn nên sử dụng phần mềm Bồ Câu Order

Phù hợp sử dụng cho các mô hình kinh doanh cafe - nhà hàng ăn uống (F&B)

Phần mềm thích hợp sử dụng cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như cà phê, nhà hàng, quán trà sữa, quầy bar...

phan-mem-order-2

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu Nội Dung Bài Viết

Chi phí để cài đặt phần mềm Bồ câu order rất rẻ, thời gian sử dụng là suốt đời. Khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp phần mềm cũng chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là có thể sử dụng được. Đó là lý do vì sao phần mềm giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

Tối ưu hoá quy trình bán hàng Nội Dung Bài Viết

Khi khách hàng tự order hoặc nhân viên nhập order từ khách hàng, dữ liệu đồng bộ sẽ chuyển đến quầy thu ngân, bếp và quản lý theo thời gian thực tế, từ đó giúp tối ưu hoá quy trình bán hàng.

Hỗ trợ kết nối các thiết bị bán hàng khác, giúp giảm thời gian chờ đợi của khách.

Bán hàng trên thiết bị cầm tay chuyên dụng Nội Dung Bài Viết

Giải pháp bán hàng 4 trong 1, order bán hàng, in hoá đơn, quét mã vạch, thanh toán ví điện tử trên cùng 1 thiết bị.

Đồng bộ các dữ liệu với các dữ liệu bán hàng khác trên cửa hàng như điện thoại, máy tính ...

Tránh sai sót - Tăng doanh thu Nội Dung Bài Viết

Phần mềm order tạo hóa đơn chính xác, không có trường hợp thừa thiếu không đáng có, tránh trường hợp sai sót khi phục vụ, giúp tăng doanh thu bán hàng cho cửa hàng.

phan-mem-order-1

Sử dụng dễ dàng Nội Dung Bài Viết

Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng, hầu như ai cũng có thể sử dụng được

Có thể nói Bồ Câu Order là phần mềm thông minh, hiện đại, tích hợp nhiều chức năng, giúp công việc bán hàng thuận lợi, chính xác hơn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm order Bồ Câu truy cập website bocauorder.com để được hõ trợ nhanh chóng, miễn phí. 


 


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...