Phần Mềm Order Nhà Hàng Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày tạo 07/07/2023 , Đã xem: 868

Các ứng dụng của công nghệ hiện đại đã giúp cho quá trình vận hành của hầu hết các lĩnh vực rút ngắn được thời gian và nguồn nhân công đáng kể. Đối với ngành nghề kinh doanh nhà hàng, phần mềm order nhà hàng là công cụ đắc lực và vô cùng quan trọng để quá trình vận hành có hiệu quả cao nhất.

Những bất cập khi order gọi món nhà hàng, cafe hiện nay Nội Dung Bài Viết

phan-mem-order-nha-hang-4

Với các phương pháp truyền thống, việc order hay gọi đồ ăn thường phải đến trực tiếp tại quán. Khách hàng sẽ chọn đồ ăn ở menu được thiết kế sẵn rồi thanh toán tại quầy cho thu ngân.

Điều này làm mất thời gian di chuyển, dễ gây nhầm lẫn khi chỉ order bằng miệng. Chưa kể những lúc khách muốn đổi món hoặc hủy bàn, nhân viên sẽ phải ghi chép lại rất mất thời gian. Hơn nữa vào những khoảng thời gian cao điểm, đông khách mà không có phần mềm order nhà hàng thì nhân viên sẽ rất vất vả và khó lòng để phục vụ chu đáo.

Việc phải mất thời gian chờ đợi quá lâu sẽ làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu và không muốn quay lại nhà hàng đó nữa. Ngoài ra, thông tin và lịch sử mua hàng của những vị khách quen thuộc sẽ không được lưu lại nếu như không cài đặt phần mềm order nhà hàng. Đây mặc dù là chi tiết nhỏ nhưng bạn sẽ nhận được thiện cảm từ người mua nếu như nắm bắt được sở thích cũng như yêu cầu riêng biệt của họ. 

Xu hướng sử dụng phần mềm order nhà hàng ngày càng tăng cao Nội Dung Bài Viết

Nắm bắt được những khó khăn trong việc vận hành và kinh doanh, nhiều chủ doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng phần mềm order nhà hàng để mang lại hiệu quả và cải thiện doanh thu. Khi ứng dụng phần mềm này, sẽ giúp đơn giản hóa việc gọi đồ của khách hàng. Chúng được thiết lập ngay trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn và đóng vai trò như một nhân viên phục vụ. 

phan-mem-order-nha-hang-2

Menu trên phần mềm cũng sẽ thường xuyên được cập nhật món mới và hình ảnh như mong muốn của doanh nghiệp. Khách hàng có thể đặt món qua những giao diện sinh động và món ăn hay đồ uống cũng trở nên hấp dẫn hơn. Đặc biệt là thông tin order được hiển thị rõ ràng trên màn hình và được xác nhận lại bởi nhân viên sẽ tránh gây nhầm lẫn.

Chính vì những lợi ích không thể phủ nhận của phần mềm order nhà hàng mà xu hướng sử dụng loại công cụ này ngày một tăng cao. Không chỉ áp dụng ở những nơi kinh doanh với quy mô lớn, mà phần mềm quản lý order nhà hàng còn xuất hiện tại khắp các quán ăn, cafe, đồ uống nhỏ lẻ. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý order nhà hàng Nội Dung Bài Viết

Để có thể hiểu rõ hơn về sự cần thiết của các phần mềm quản lý order nhà hàng, chúng ta hãy cùng đi phân tích chi tiết những lợi ích của chúng đem lại cho việc kinh doanh nhé.

phan-mem-order-nha-hang-1

Phần mềm giúp đơn giản hóa quá trình order món của khách Nội Dung Bài Viết

Thay vì phải ghi chép bằng tay và mất công sửa lại nhiều lần nếu như khách có sự thay đổi về yêu cầu món ăn, thì phần mềm sẽ giúp công đoạn này đơn giản hơn nhiều. Khách gọi đồ trực tiếp trên các loại máy có kết nối mạng và mọi thông tin sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Phần mềm thân thiện với mọi thiết bị Nội Dung Bài Viết

Điện thoại di động thông minh là một thiết bị mà hầu hết mọi người đều có sẵn. Phần mềm order nhà hàng có thể sử dụng ngay trên điện thoại, máy tính bảng mà không cần sự hỗ trợ của phần cứng nào khác. Vì vậy nó giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất cho doanh nghiệp.

Tăng số lượng bàn được phục vụ trong giờ cao điểm Nội Dung Bài Viết

Nếu như các nhà hàng chỉ áp dụng phương pháp ghi chép sổ tay theo kiểu truyền thống thì nhân viên phục vụ sẽ mất nhiều thời gian. Công suất làm việc của mỗi con người cũng chỉ có giới hạn nhất định. Nhờ phần mềm order nhà hàng sẽ rút ngắn được thời gian đặt món, từ đó nhân viên sẽ không bị quá tải và có thể phục vụ được nhiều bàn hơn trong giờ cao điểm.

Hạn chế tối đa việc di chuyển của nhân viên Nội Dung Bài Viết

Thông thường quy trình để phục vụ một khách hàng sẽ là lấy thông tin order từ khách rồi mang xuống cho bộ phận bếp hoặc quầy bar. Sau khi nhận được các món ăn thì nhà bếp mới bắt đầu làm đồ, vì vậy mà thời gian phục vụ rất lâu. Khi sử dụng phần mềm quản lý order nhà hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển cho nhân viên.

Hạn chế tối đa tình trạng sai sót, nhầm lẫn thực đơn của khách Nội Dung Bài Viết

Việc sai sót, nhầm lẫn thông tin khi tiếp nhận từ khách hoặc giữa các bộ phận có lẽ không còn xa lạ với các nhà hàng hay quán cafe. Nhưng với phần mềm order thì trường hợp này gần như là rất hiếm xảy ra. Vì mọi thông tin đã được xác nhận và hệ thống một cách rõ ràng, chính xác.

Thanh toán chính xác, tiết kiệm thời gian Nội Dung Bài Viết

Trong quá trình phục vụ khách hàng, mọi chi phí điều được phần mềm order nhà hàng liệt kê sẵn. Do đó thu ngân đã nắm bắt được số tiền và tiến hành làm thanh toán ngay với khách khi họ yêu cầu. Hơn nữa, các phép toán được tính bằng máy nên độ chính xác rất cao và tiết kiệm thời gian cho cả khách và nhân viên.

Bồ Câu Order - Phần mềm quản lý order nhà hàng hiệu quả Nội Dung Bài Viết

phan-mem-order-nha-hang-3

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết lựa chọn phần mềm quản lý order nhà hàng nào mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Vậy thì không thể bỏ qua các giao diện và chức năng của Bồ Câu Order, chúng phù hợp và dễ dàng sử dụng cho mọi nhà hàng dù lớn hay nhỏ. Những ưu điểm nổi bật phải kể đến của phần mềm này đó là:

  • Hỗ trợ cài đặt trên nhiều thiết bị.
  • Thiết lập mã QR thông minh hỗ trợ order.
  • Không cần có thêm phần cứng.
  • Hệ thống phần mềm rất dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng.
  • Có nhiều tính năng mới như phát giọng nói thông minh, nút gọi nhân viên từ xa...

Để được tư vấn và hỗ trợ về phần mềm order nhà hàng, hãy liên hệ tới Bồ Câu Order bằng cách gọi tới hotline: 0974.724.207 hoặc truy cập website. Bồ Câu Order rất hy vọng sẽ sớm có cơ hội được phục vụ quý khách hàng!

 

Xem thêm:


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...