Phần Mềm Order Quán Ăn Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Ngày tạo 22/04/2022 , Đã xem: 713

Vào những dịp cao điểm như cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ, hầu hết các quán ăn, quán trà sữa… đều rơi vào tình trạng quá tải do số lượt khách tăng cao. Sử dụng phần mềm order quán ăn chính là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề trên. Tại sao lại nói như vậy? mời bạn đọc cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé.

1. Những khó khăn trong việc order trà sữa, order quán ăn Nội Dung Bài Viết

Nếu như doanh nghiệp của bạn vẫn đang áp dụng cách order món ăn theo cách truyền thống ngày xưa, thì có lẽ hơn ai hết bạn hiểu được những khó khăn thường gặp hàng ngày. Điều này khiến cho việc quản lý rất mất thời gian, mệt mỏi mà hiệu quả và doanh thu trì trệ không tăng cao.

phan-mem-order-quan-an-1

  • Mất nhiều thời gian di chuyển và chờ đợi: Nếu không có phần mềm order quán ăn thì nhân viên sẽ phải ghi chép lại bằng tay, sau đó mang đến cho các bộ phận chế biến khác. Việc làm này rất mất thời gian và khiến cho khách phải ngồi chờ đợi trong một khoảng thời gian dài.
  • Rất dễ xảy ra nhầm lẫn: Đây cũng là một trong những khó khăn điển hình của việc order trà sữa, quán ăn hiện nay. Sự nhầm lẫn có thể là tên món ăn hoặc thậm chí trong việc tính toán hóa đơn nếu không có phần mềm hỗ trợ.
  • Hạn chế số lượng khách có thể phục vụ: Mỗi một lượt khách sẽ cần trải qua nhiều quy trình phục vụ mà số lượng nhân viên và sức lao động của họ cũng có giới hạn. Vì thế số lượng khách mà nhà hàng có thể phục vụ được sẽ bị hạn chế hơn nếu như không sử dụng phần mềm order trà sữa, quán ăn.
  • Khó khăn trong việc cập nhật menu: Sự thu hút bất kỳ khách hàng nào khi tới các nhà hàng đó chính là menu đồ ăn. Nếu như vẫn dùng menu giấy thông thường thì hình ảnh không rõ ràng, sắc nét từ đó không tạo được cảm hứng cho khách hàng. Hơn nữa, khi cần cập nhật thêm các món mới cũng mất nhiều thời gian và không thuận tiện.

2. Nhu cầu sử dụng phần mềm order quán ăn ngày càng tăng cao Nội Dung Bài Viết

Nắm được những khó khăn trong quá trình vận hành và kinh doanh quán ăn, cũng như sự đòi hỏi về chất lượng dịch vụ ở một thị trường ngày càng cạnh tranh. Bất kỳ người chủ doanh nghiệp nào cũng luôn phải nghiên cứu để tìm ra phương pháp đổi mới và cải thiện doanh thu. Do đó, các phần mềm order quán ăn ngày càng được tìm kiếm và sử dụng rất phổ biến.

Không những nhà hàng lớn, mà hầu hết các tiệm trà sữa, quán ăn nhỏ lẻ cũng đều trang bị phần mềm order quán ăn để phục vụ khách hàng. Việc làm này có thể khắc phục được hết những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, hơn thế nữa chúng còn khiến cho phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

phan-mem-order-quan-an-3

Như vậy việc sử dụng phần mềm order trà sữa, quán ăn không những trở thành xu hướng mà còn là công cụ thiết yếu cho mỗi doanh nghiệp. Chúng giúp tiết kiệm được chi phí về nhân sự mà công việc lại được thực hiện đạt hiệu quả cao hơn. Vì vậy việc thiết lập và cài đặt phần mềm order là rất cần thiết và nên triển khai càng sớm càng tốt.

3. Phần mềm order quán ăn Bồ Câu Order có gì đặc biệt? Nội Dung Bài Viết

Phần mềm order quán ăn Bồ Câu Order đang là loại phần mềm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm nổi bật của phần mềm này qua thông tin dưới đây nhé.

phan-mem-order-quan-an-5

3.1 Hỗ trợ cài đặt trên nhiều loại máy Nội Dung Bài Viết

Với Bồ Câu Order bạn có thể tải về và sử dụng trên nhiều công cụ như điện thoại, máy tính bảng, máy để bàn...Đặc biệt hơn nữa là không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ phần cứng nào khác. Điều này làm giảm chi phí và tăng tỷ suất lợi nhuận cho doanh nghiệp.

3.2 Có thể đặt món từ xa với mã Q Nội Dung Bài Viết

Khi đã thiết lập phần mềm order quán ăn này thì mã QR sẽ được Bồ Câu Order thiết kế sẵn. Do đó khách hàng có thể quét mã QR bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu để đặt món ăn. Việc này sẽ giảm tải khối lượng công việc cho nhân viên, từ đó giảm chi phí nhân công và vận hành cũng đơn giản hơn.

3.3 Đa dạng về ngôn ngữ Nội Dung Bài Viết

Hiện tại phần mềm Bồ Câu Order hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng như: Tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Ý...Do đó nguồn khách hàng nhập cư sẽ được mở rộng và giúp nhân viên giao tiếp với khách dễ dàng hơn.

3.4 Thống kê doanh thu, hóa đơn và báo cáo chi tiết Nội Dung Bài Viết

Tất cả các số liệu về nhập xuất kho, thu chi đều được phần mềm order nhà hàng này liệt kê một cách chi tiết mỗi ngày. Vì vậy chủ doanh nghiệp luôn kiểm soát được vấn đề tài chính và xác định phương án kinh doanh phù hợp.

3.5 Nhiều tính năng nổi bật và đặc biệt Nội Dung Bài Viết

Những tính năng đặc biệt của Bồ Câu Order mà hiếm phần mềm nào có được đó chính là khả năng phát giọng nói thông minh và nút gọi nhân viên tự động. Chúng giúp cho quá trình làm việc thuận tiện và mang lại dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

4. Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm order quán ăn Bồ Câu Order Nội Dung Bài Viết

phan-mem-order-quan-an-4

Để sử dụng phần mềm order quán ăn Bồ Câu Order bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

4.1 Bước 1: Liên hệ mua bản quyền Nội Dung Bài Viết

Trước tiên bạn hãy liên hệ tới Bồ Câu Order bằng cách gọi đến số hotline: 0365.375.375 hoặc truy cập website: https://bocauorder.com/ để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn và báo giá về bản quyền của phần mềm.

4.2 Bước 2: Tải phần mềm dùng thử Nội Dung Bài Viết

Lúc này bạn có thể dùng điện thoại, máy tính bảng...có kết nối wifi/3G để tải phần mềm Bồ Câu Order. Bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong một khoảng thời gian để trải nghiệm và cảm nhận về phần mềm order quán ăn này.

4.3 Bước 3: Thiết lập menu và những thông tin cần thiết Nội Dung Bài Viết

Sau khi thấy hài lòng và đồng ý làm hợp đồng sử dụng phần mềm. Bạn sẽ được nhà cung cấp tạo tài khoản chính thức để đăng nhập, bạn cần điền các thông tin, số liệu cần thiết như: Menu, hồ sơ nhân viên, ngôn ngữ...

4.4 Bước 4: Sử dụng các tiện ích của phần mềm Nội Dung Bài Viết

Cuối cùng là người dùng hãy tiếp cận các tiện ích và bắt đầu đưa phần mềm đi vào hoạt động. Đào tạo nhân viên và hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm Bồ Câu Order trong suốt quá trình kinh doanh.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về việc sử dụng phần mềm order quán ăn. Hy vọng rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời sau khi cài đặt Bồ Câu Order. Chúc cho việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi và đạt được nhiều thành công!


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...