5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2022

Ngày tạo 18/04/2022 , Đã xem: 628

Để quá trình kinh doanh và quản lý cửa hàng được hiệu quả, thì các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ là gợi ý tuyệt vời. Việc lựa chọn một phần mềm thích hợp là điều không phải dễ dàng khi trên thị trường có vô vàn các phần mềm được quảng cáo rất hoa mỹ. 

Do đó, nên lựa chọn, cân nhắc những phần mềm có độ tin cậy cao để đạt được hiệu quả làm việc cao nhất.

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là gì? Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là các phần mềm được nghiên cứu để giúp việc quản lý, bán hàng được trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Chúng có thể được cài đặt tích hợp vào hệ thống website, fanpage hoặc nền tảng quản lý nào đó của doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý là trợ thủ đắc lực cho bộ phận bán hàng 

Phần mềm quản lý là trợ thủ đắc lực cho bộ phận bán hàng 

Các phần mềm quản lý bán hàng rất đa dạng và phong phú. Chúng thường được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như phân loại theo đặc điểm chức năng, phân loại theo chi phí, loại hình sử dụng hay đơn vị cung cấp phần mềm.

Trang bị cho các mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dù có ít chức năng cũng sẽ thu được rất nhiều hiệu quả. Đặc biệt là vào các thời điểm đông khách, những công cụ bán hàng này sẽ giúp cho việc thanh toán được nhanh hơn rất nhiều. 

Phần mềm bán hàng giúp cho việc thanh toán được nhanh chóng và đơn giản hơn

Phần mềm bán hàng giúp cho việc thanh toán được nhanh chóng và đơn giản hơn

2. Tại sao nên trang bị phần mềm quản lý bán hàng? Nội Dung Bài Viết

2.1 Những bất cập khi quản lý bán hàng theo kiểu truyền thống Nội Dung Bài Viết

Khi những xu hướng kinh doanh hiện đại cùng các phần mềm thông minh ngày càng phổ biến thì đâu đó vẫn còn những phương thức kinh doanh truyền thống hiện diện. So với phương thức bán hàng hiện đại thì kiểu quản lý bán hàng truyền thống gặp khá nhiều bất cập.

 • Người kinh doanh sẽ tốn rất nhiều thời gian để quản lý cửa hàng trực tiếp cũng như phải liên tục theo dõi các số lượng hàng hóa nhập xuất.
 • Việc bán hàng trong những giờ cao điểm thường gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là trong việc thanh toán hóa đơn.
 • Ngoài ra, chủ kinh doanh còn gặp nhiều bất cập trong việc quản lý sổ sách, doanh số bán hàng.

Việc sử dụng cách quản lý bán hàng truyền thống vừa gây mất thời gian, sai sót với người quản lý, vừa gây ra cảm giác khó chịu khi phải chờ đợi hoặc các rắc rối từ phía khách hàng. 

2.2 Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Nội Dung Bài Viết

Xu hướng xã hội phát triển dựa trên công nghệ 4.0. Do đó quá trình kinh doanh, bán hàng cũng nên sử dụng các phần mềm tính toán thông minh. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chính là:

 • Quản lý đơn hàng dễ dàng nhờ khả năng lưu hóa đơn vô cùng tiện lợi.
 • Trích xuất hóa đơn nhanh chóng với vài thao tác đơn giản.
 • Quản lý doanh số, tính toán lỗ, lãi nhanh chóng, tránh được các sai sót không đáng có.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian trong khâu bán hàng và quản lý cửa hàng.
 • Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công nhưng vẫn đạt được hiệu quả bán hàng tốt.

Các phần mềm quản lý bán hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp

Các phần mềm quản lý bán hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp

3. Những tiêu chí của một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng Nội Dung Bài Viết

Qua những điều trên, có thể thấy các phần mềm bán hàng chính là giải pháp hoàn hảo nhất trong kinh doanh. Vậy một phần mềm bán hàng chất lượng cần có những tiêu chí nào?

 • Phần mềm bán hàng phải phù hợp với nghiệp vụ bán hàng của doanh nghiệp, công ty.
 • Không chỉ được sử dụng để bán hàng mà còn có thể kết nối đa kênh, linh hoạt hơn và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác.
 • Một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chất lượng cần phải tối ưu hóa được các thao tác bán hàng thông minh như tự động thanh toán, in hóa đơn,...
 • Phần mềm bán hàng nên được thiết lập để có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

4. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có thật sự chất lượng? Nội Dung Bài Viết

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay khá đa dạng. Nói đến miễn phí thì có lẽ đã đánh trúng tâm lý của rất nhiều người và thu hút được các doanh nghiệp, chủ kinh doanh lựa chọn sử dụng. Chất lượng và những lợi ích mà các phần mềm này mang lại cũng được đánh giá rất cao.  Tuy nhiên, những thứ miễn phí thông thường sẽ có giới hạn và các phần mềm quản lý cửa hàng cũng vậy.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí rất đa dạng

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí rất đa dạng

 

Những ưu điểm mà các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sở hữu:

 • Các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh không cần phải mất phí khi sử dụng.
 • Các phần mềm này có thể thực hiện các thao tác phục vụ cho việc bán hàng khá tốt.
 • Thống kê được doanh thu của cửa hàng trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí còn có thể giúp chủ doanh nghiệp theo dõi các đơn hàng, các thông tin khách hàng một cách chi tiết.

Những nhược điểm của các phần mềm bán hàng miễn phí:

 • Những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thường sử dụng những thủ thuật miễn phí trước, tính tiền sau. Nghĩa là những phần mềm này chỉ miễn phí một thời gian, sau đó người dùng sẽ phải trả phí để sử dụng. 
 • Đa số phần mềm miễn phí thường là những công cụ bán hàng vừa được nghiên cứu và bắt đầu đi vào thử nghiệm, do đó sẽ có ít nhiều sai sót khi sử dụng.
 • Các phần mềm bán hàng miễn phí này thường sẽ không nhận được sự hỗ trợ nào từ nhà cung cấp, nên rất dễ thường xuyên xảy ra lỗi, sự cố phức tạp.
 • Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí rất dễ bị virus xâm nhập nếu kết nối với một số thiết bị khác.

5. Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay Nội Dung Bài Viết

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của những đơn vị, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên, muốn sử dụng được lâu dài thì cần phải lựa chọn những phần mềm uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Phần mềm nào được người dùng sử dụng nhiều nhất? 

Phần mềm nào được người dùng sử dụng nhiều nhất? 

5.1 Phần mềm quản lý bán hàng Bồ Câu Order Nội Dung Bài Viết

Đây là phần mềm quản lý bán hàng được nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá cao hiện nay. Không chỉ có giá thành hợp lý, phần mềm này còn được sử dụng khá dễ dàng cũng như mang đến nhiều hiệu quả tối ưu khi quản lý cửa hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, có thể nói Bồ Câu Order là một phần mềm đáng để lựa chọn sử dụng nhất trên thị trường. 

5.2 Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet Nội Dung Bài Viết

Có thể nói, KioViet là phần mềm có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh bán hàng khác nhau, từ cafe cho đến quán ăn, nhà hàng. Nhờ sở hữu lợi thế về giao diện thân thiện cùng cách sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, KioViet hiện đang được đánh giá rất cao so với các phần mềm khác. 

Với khả năng ghi nhận doanh số riêng của mỗi nhân viên, phần mềm này mang lại cho chủ kinh doanh cái nhìn cụ thể nhất về quá trình bán hàng. Từ đó, có thể dễ dàng để thay đổi hoặc điều chỉnh để việc kinh doanh có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

5.3 Phần mềm quản lý bán hàng iPOS Nội Dung Bài Viết

Khác với các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, iPOS là một phần mềm chuyên dụng cho lĩnh vực FnB. Không chỉ có giao diện dễ sử dụng, iPOS còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật nhằm phục vụ cho việc quản lý và bán hàng đạt được hiệu quả cao.

5.4 Phần mềm quản lý bán hàng CukCuk Nội Dung Bài Viết

CukCuk được biết đến là một giải pháp công nghệ nổi bật trong việc quản lý kinh doanh. Phần mềm này có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người sử dụng trong quá trình vận hành cửa hàng. Bên cạnh đó, nó có thể kiểm soát và quản lý được những sai sót của nhân viên bán hàng.

5.5 Phần mềm quản lý bán hàng Sapo FnB Nội Dung Bài Viết

Cùng với những phần mềm trên, thì Sapo FnB cũng là một phần mềm quản lý cửa hàng tối ưu phổ biến hiện nay. Sapo FnB được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ có tính năng order và thanh toán vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể thực hiện và đáp ứng được nhiều thao tác quản lý và bán hàng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Tương tự như KiotViet, Sapo FnB là phần mềm giúp cho chủ kinh doanh có thể quản lý được doanh số của từng nhân viên để có thể đánh giá và điều chỉnh các mục tiêu về doanh số.

6. Vì sao phần mềm quản lý bán hàng Bồ Câu Order thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp?  Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dù mang lại nhiều hiệu quả cao trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh cửa hàng nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn sử dụng những phần mềm này để tránh các rủi ro không đáng có khi kinh doanh.

Sử dụng Bồ Câu Order để mang lại hiệu quả bán hàng cũng như quản lý cửa hàng tốt nhất

Sử dụng Bồ Câu Order để mang lại hiệu quả bán hàng cũng như quản lý cửa hàng tốt nhất

Giữa vô vàn các phần mềm bán hàng trên thị trường thì Bồ Câu Order được đánh giá là phần mềm quản lý hiệu quả nhất hiện nay. Những tính năng được trang bị trên phần mềm Bồ Câu Order có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trong việc quản lý và bán hàng. Đây cũng chính là những lợi thế giúp cho Bồ Câu Order được nhiều người lựa chọn sử dụng.

 • Khác với những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, Bồ Cầu Order là phần mềm có thể dễ dàng sử dụng đa nền tảng hỗ trợ như: Windows, Android, IOS. Phần mềm này có thể dễ dàng để tải xuống và cài đặt mà không cần phải có sự hỗ trợ từ những phần cứng khác. 
 • Đây là phần mềm được trang bị mã QR đa chức năng, mang đến người dùng nhiều sự lựa chọn. Khách hàng có thể quẹt mã QR để đặt món, giúp giảm thiểu được lượng nhân công phục vụ. Đồng thời có thể nâng cao được hiệu suất phục vụ cửa hàng trong những giờ cao điểm.
 • Với mã QR thông minh, khách hàng còn có thể đặt hàng để mang đi vô cùng tiện lợi, tạo cho khách hàng có cái nhìn ấn tượng về đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, giúp xây dựng và nâng cao được thương hiệu của chủ kinh doanh.
 • Tính năng giúp Bồ Câu Order được đánh giá cao hơn các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chính là khả năng hỗ trợ 20 ngôn ngữ. Điều này giúp xóa bỏ đi các rào cản ngôn ngữ, nhân viên và khách hàng nước ngoài có thể dễ dàng giao tiếp với nhau.
 • Không những vậy, Bồ Câu Order còn sở hữu tính năng phát giọng thông minh, nút bấm gọi nhân viên giúp cho việc quản lý và bán hàng được thực hiện nhanh hơn.
 • Đặc biệt, phần mềm này với tính năng báo cáo doanh thu hằng ngày mang lại cho doanh nghiệp khả năng quản lý và kiểm soát các đơn hàng nhanh chóng. Cùng với đó là khả năng tính toán ưu việt, không có sự sai sót khi thống kê doanh thu.

Nếu còn gì thắc mắc về phần mềm Bồ Câu Order, vui lòng liên hệ qua những thông tin dưới đây.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...