Phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả nhất hiện nay | 2021

Ngày tạo 27/08/2021 , Đã xem: 620

Sử dụng phương pháp thủ công sẽ gây sai sót và mất thời gian khi quản lý đơn hàng. Vì thế việc sử dụng những phần mềm quản lý đơn hàng là rất cần thiết và đã được nhiều đơn vị ứng dụng. Thị trường có rất nhiều những phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả mà doanh nghiệp có thể lựa chọn.

1. Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng? Nội Dung Bài Viết

Công việc bán hàng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có hàng tá những vấn đề phát sinh. Trong đó quản lý đơn hàng là một vấn đề khiến các doanh nghiệp, cá nhân vô cùng đau đầu. Nếu quản lý không chặt chẽ sẽ xảy ra tình trạng sai sót, thừa, thiếu đơn hàng cùng nhiều vấn đề phức tạp khác chẳng hạn:

phan-mem-quan-ly-don-hang-1-1

Việc quản lý đơn hàng sẽ rất khó khăn nếu không có các phần mềm tự động

1.1 Chốt đơn chậm Nội Dung Bài Viết

Chỉ cần khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn ngay lập tức sẽ có hàng chục các cơ sở khác tiếp cận đến khách hàng. Nếu không xử lý kịp thời các đơn hàng của khách thì có thể bị mất đơn bất kỳ lúc nào.

1.2 Cập nhật tồn kho gặp khó khăn Nội Dung Bài Viết

Thử hình dung khi khách hàng hỏi sản phẩm của bạn mà bạn không nắm được tình trạng hiện tại còn hay hết thì sẽ thế nào? Bởi lẽ việc cập nhật tồn kho bằng cách thủ công là rất mất thời gian và không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được.

1.3 Khó quản lý đơn hàng nếu bán trên nhiều kênh Nội Dung Bài Viết

Càng tiếp cận được nhiều kênh bán hàng thì cơ hội của bạn càng rộng mở. Tuy nhiên việc quản lý các đơn hàng trên nhiều kênh bán hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, và đôi khi gây ra những phản ứng ngược chiều. 

Tất cả những vấn đề khó khăn trên sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng bằng những phần mềm quản lý đơn hàng. Nếu không sử dụng những phần mềm quản lý đơn hàng thì sẽ không thể quản lý đơn hàng hiệu quả được.

2. Phần mềm quản lý đơn hàng nào hiệu quả nhất hiện nay Nội Dung Bài Viết

Bồ Câu Orderphần mềm quản lý đơn hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. So với những phần mềm quản lý đơn hàng khác, Bồ Câu Order có nhiều thế mạnh như:

phan-mem-quan-ly-don-hang-2-1

Phần mềm quản lý đơn hàng là trợ thủ đắc lực của nhiều doanh nghiệp 

2.1 Theo dõi chi tiết các đơn hàng Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý Bồ Câu Order cho phép theo dõi chính xác các đơn hàng bao gồm: Trạng thái vận chuyển, tình trạng thanh toán, số tiền khách trả...

2.2 Cách sử dụng đơn giản Nội Dung Bài Viết

Phần mềm sử dụng đơn giản, nhân viên chỉ cần tìm hiểu trong khoảng vài phút là có thể sử dụng thành thục.

2.3 Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo Nội Dung Bài Viết

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bồ Câu Order luôn tận tâm và nhiệt tình. Khi có bất kỳ thắc mắc liên quan đến kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

2.4 Dữ liệu đơn hàng đảm bảo 100% Nội Dung Bài Viết

Dữ liệu đơn hàng được đảm bảo 100%, toàn bộ các dữ liệu đơn hàng sẽ được lưu giữ trực tuyến. Nếu có sự cố mất đơn hàng phần mềm sẽ khôi phục toàn bộ dữ liệu chỉ sau vài phút. 

2.5 Quản lý tồn kho Nội Dung Bài Viết

phan-mem-quan-ly-don-hang-3-1

Vấn đề tồn kho sẽ không trở thành vấn đề khó khăn khi đã có phần mềm quản lý đơn hàng 

Khi phát sinh đơn hàng thì số lượng tồn kho sẽ được cập nhật ngay trên Bồ Câu Order. Số lượng hàng tồn kho cũng sẽ tự động đồng bộ lên từng kênh bán hàng.

Ngoài việc quản lý tồn kho phần mềm quản lý đơn hàng này còn cung cấp danh sách những sản phẩm bán chạy, sản phẩm tồn kho. Nhờ vào đó người quản lý dễ dàng hơn khi theo dõi hàng hoá của mình.

2.6 Báo cáo đơn hàng nhanh chóng Nội Dung Bài Viết

Bồ Câu Order báo cáo đơn hàng nhanh chóng. Ngoài việc theo dõi tổng số đơn hàng bạn còn có thể so sánh những doanh thu của các kênh bán hàng. Từ đó đầu tư vào kênh nào có hiệu quả tốt.

2.7 Quản lý đơn hàng ở bất cứ nơi đâu Nội Dung Bài Viết

Khi bạn có việc bận, đi công tác xa chỉ cần có internet thì bạn vẫn có thể theo dõi đơn hàng của mình. Đây là một trong những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý đơn hàng này.

Tóm lại sử dụng những phần mềm quản lý đơn hàng sẽ hỗ trợ công việc bán hàng của cá nhân, doanh nghiệp đơn giản và hiệu quả hơn.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...