Phần Mềm Quản Lý Kho Nhà Hàng Miễn Phí Tốt | Chuyên Nghiệp

Ngày tạo 14/12/2021 , Đã xem: 678

Khi chưa có sự ra đời của các phần mềm quản lý kho nhà hàng, công việc quản lý  hoạt động kinh doanh, thu chi ngân sách đều thực hiện thủ công nên ít nhiều đều có sai sót. Sự ra đời của phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí đã giúp cho công việc kinh doanh, quản lý kho nhà hàng trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều. Vậy phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí có những tính năng gì? Nên lựa chọn phần mềm quản lý nào đảm bảo chất lượng?

1. Phần mềm quản lý kho nhà hàng mang đến những tính năng gì? Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí là phần mềm được xây dựng với mục đích hỗ trợ quản lý kinh doanh, xử lý các nghiệp vụ bán hàng một cách chuyên nghiệp. Tính năng thông minh của phần mềm giúp người quản lý tiết kiệm được nhân lực, chi phí cũng như thời gian.

phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí tốt

Phần mềm quản lý kho nhà hàng chuyên nghiệp chính là một giải pháp giúp nâng cao năng lực vận hành, kiểm soát hoạt động kinh doanh được hiệu quả, tránh được những sai sót và nhầm lẫn có thể xảy ra khi quản lý theo phương pháp thủ công. Không chỉ có vậy phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp còn giúp người quản lý chủ động theo dõi hoạt động kinh doanh mọi nơi, mọi lúc mà không cần trực tiếp đến cửa hàng.

Vậy những tính năng chính của phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí là gì? Dưới đây là 3 tính năng chính mà phần mềm này mang lại cho người sử dụng:

1.1 Thống kê xuất nhập tồn hàng hóa chính xác Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý kho nhà hàng giúp quản lý số lượng nguyên vật liệu tồn kho một cách chính xác và nhanh chóng dựa trên những thông tin về mặt hàng, ngày nhập kho, hạn sử dụng…Hỗ trợ thống kê xuất nhập tồn hàng hóa một cách chính xác.

1.2 Cảnh báo hàng sắp hết, gợi ý nhập hàng Nội Dung Bài Viết

Thông qua phần mềm quản lý kho người quản lý sẽ có cái nhìn tổng quan về lượng hàng tồn ở tất cả các kho, giúp giảm tồn kho ở mức tối thiểu, tránh tình trạng  nguyên vật liệu bị tồn khiến sản phẩm bị hư hỏng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dự đoán được khi nào cần mua hàng mới. Chức năng cảnh báo hàng sắp hết, gợi ý nhập hàng là một chức năng được khách hàng đánh giá cao ở phần mềm quản lý kho bán hàng.

1.3 Hệ thống báo cáo kho trực quan, chi tiết Nội Dung Bài Viết

Các phần mềm quản lý kho hiện nay đều có hệ thống báo cáo kho trực quan, chi tiết. Báo cáo sẽ dựa trên các cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục trên phần mềm. Báo cáo được thể hiện dưới hình thức các sơ đồ và biểu đồ để biểu diễn dữ liệu trong bảng báo cáo nhằm đưa đến cái nhìn sinh động và trực quan nhất cho người xem.

2. Phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí nào đang được lựa chọn nhiều nhất? Nội Dung Bài Viết

Trên thị trường hiện nay có hai loại phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí và phần mềm có trả phí. Với phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí nhà hàng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào. Ngược lại phần mềm trả phí khách hàng sẽ phải trả phí theo tháng/ năm.

Khách hàng thường nghĩ rằng phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí chất lượng sẽ không tốt, chỉ có những tính năng cơ bản, thường xuyên xảy ra tình trạng lỗi khi sử dụng..v..v..Điều đó chỉ đúng khi bạn lựa chọn những phần mềm không chất lượng. Nếu chọn được phần mềm quản lý có thương hiệu như phần mềm của Bồ Câu Order khách hàng có thể an tâm về chất lượng. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng Bồ Câu Order luôn đảm các tính năng ưu việt không hề thua kém các phần mềm phải trả phí khác

Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp của Bồ Câu Order là một phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí tốt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Phần mềm cung cấp giải pháp hiệu quả cho việc tự động hóa mọi quy trình thống kê nhập xuất hàng, cảnh báo hàng sắp hết, gợi ý nhập hàng, báo cáo kho trực quan, chi tiết. Nhờ có phần mềm quản lý này quá trình quản lý hoạt động của kho nhà hàng sẽ tạo thành một chu trình khép kín, tối ưu hóa nguồn thực phẩm cho nhà hàng, tránh tình trạng lãng phí nguyên liệu. Bên cạnh đó giúp người quản lý giám sát hoạt động kinh doanh được tốt hơn.

3. Khám phá phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp của Bồ Câu Order Nội Dung Bài Viết

Đây là một phần mềm hỗ trợ dưới dạng app mà bạn có thể tải dễ dàng bằng điện thoại có hệ điều hành ios hoặc android. Bạn không cần mua thêm bất kỳ phần cứng nào mà vẫn có thể chạy được phần mềm Bồ câu order, tiết kiệm chi phí tối đa.

phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí

Bồ câu order có chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ cần thiết, chỉ cần khách hàng quét mã, giao diện đặt hàng bằng ngôn ngữ tương ứng sẽ tự động hiển thị theo ngôn ngữ của điện thoại di động. Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp của Bồ Câu Order hỗ trợ tới 10 ngôn ngữ chính như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Tiếng Việt giúp bạn trải nghiệm được dễ dàng.

Bồ câu order còn có chức năng phát giọng nói với mô đun đa ngôn ngữ, có thể phát hiện được nhiều ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ khách hàng và nhân viên khi có bất đồng ngôn ngữ quốc gia. Bên cạnh đó với tính năng phát sóng giọng nói còn giúp nhân viên chủ động hơn khi phục vụ khách hàng. Dưới đây sẽ là tổng hợp những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp Bồ Câu Order:

  • Order nhanh chóng, thuận tiện trên tất cả các thiết bị.
  • Nền tảng bán hàng đa kênh, xử lý đơn hàng nhanh chóng, khép kín.
  • Quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng thân thiết, đưa ra các chương trình cũng như chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp.
  • Ứng dụng quản lý từ xa cho phép người quản lý nhà hàng dễ dàng theo dõi hiệu quả kinh doanh nhanh chóng, đưa ra các quyết định kịp thời.
  • Hỗ trợ đầy đủ nghiệp vụ quản lý kho, đáp ứng từ mô hình nhỏ cho đến chuỗi lớn.

Phần mềm quản lý kho nhà hàng miễn phí Bồ câu order thông minh-tiện lợi-tiết kiệm mà nhà hàng nào cũng nên sử dụng. Truy cập ngay bocauorder.com để được hỗ trợ cài đặt phần mềm này nhé.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...