5 Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày tạo 22/04/2022 , Đã xem: 1204

Sự ra đời của các phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn giúp người quản lý tối ưu được nhiều công việc phức tạp. Công tác quản lý, thu chi, đánh giá doanh thu của nhà hàng nhanh chóng và chính xác hơn.

Bên cạnh đó, các ứng dụng này còn giúp tiết kiệm nhân công, giảm thiểu các chi phí không đáng có, hỗ trợ việc kinh doanh đạt hiệu quả. Dưới đây chúng tôi chia sẻ top 05 phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn có thực sự hiệu quả? Nội Dung Bài Viết

Trước khi tìm hiểu 5 phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài tác dụng nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-khach-san-1

Phần mềm quản lý khách sạn là phần mềm cho phép mọi hoạt động của tất cả các quy trình khách sạn liên quan đến đặt phòng, hóa đơn, kế toán, quản lý quan hệ, thiết lập giá… Chúng có các tính năng ưu việt như:

Quản lý khoa học và hiệu quả hơn Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn giúp quản lý mọi hoạt động khác nhau như công việc bán hàng, quản lý kho định lượng, thu chi, công nợ của khách hàng, nhà cung cấp, các phòng ban… Chúng giúp người quản lý khách sạn tối ưu mọi công việc và quản lý khách sạn khoa học, hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí Nội Dung Bài Viết

Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm, sổ sách lưu trữ chồng chéo người quản lý có thể để tất cả các dữ liệu trên phần mềm quản lý khách sạn. Nhờ vậy, việc quản lý các công việc liên quan được hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho người dùng.

Quản lý, thống kế doanh thu dễ dàng Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn giúp thống kê danh sách các hóa đơn, thống kê doanh thu theo ngày, tháng, quý, năm, thống kê doanh thu được dễ dàng.

Lên bill (hóa đơn) nhanh chóng, thanh toán trực tuyến Nội Dung Bài Viết

Hỗ trợ in hóa đơn, thao tác nhanh chóng với thiết bị in hóa đơn hoặc máy quét mã vạch, giúp thanh toán trực tuyến trong vài giây.

05 phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay Nội Dung Bài Viết

Dưới đây chúng tôi chia sẻ top 5 phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo:

1, Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn Bồ Câu Order Nội Dung Bài Viết

Đứng đầu trong top 5 phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất không thể không nhắc đến phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn Bồ Câu Order. Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn Bồ Câu Order có thiết kế thông minh, tích hợp nhiều chức năng ưu việt, hiện đại như:

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Báo cáo doanh thu chi tiết, cụ thể.
  • Phát giọng nói thông minh.
  • Hỗ trợ quét mã Qr.

Đặc biệt đây lại là phần mềm có già thành cực phải chăng nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.

2, Phần mềm KiotViet Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo. Phần mềm có ưu điểm nổi bật là đơn giản, dễ sử dụng và chi phí thấp.

3, Phần mềm iPOS Nội Dung Bài Viết

Phần mềm này cũng khá nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trong quản lý nhà hàng khách sạn. Phần mềm iPOS có ưu điểm nổi bật là giao diện dễ nhìn, có nhiều tính năng thông minh giúp thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng.

4, Phần mềm Sapo FnB Nội Dung Bài Viết

Đây cũng là một phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn khá nổi tiếng. Đây là phần mềm có giao diện khá hiện đại, dễ sử dụng với trải nghiệm mượt mà.

5, Phần mềm CukCuk Nội Dung Bài Viết

CukCuk là phần mềm quản lý nhà hàng ưu việt với nhiều chức năng được phân cấp theo từng nghiệp vụ từ bán hàng cho tới quản lý nhà hàng. Tất cả các bộ phận khác nhau như lễ tân, nhân viên phục vụ , thu ngân đều tham gia trong việc quản lý và sử dụng phần mềm.

CukCuk cũng là phần mềm quản lý đơn giản, dễ sử dụng và có thể hoạt động cả online lẫn offline.

Tham khảo giá phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn Nội Dung Bài Viết

Trên thị trường có hai loại phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn chính là phần mềm quản lý miễn phí và phần mềm có trả phí.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-khach-san-2

Với phần mềm quản lý khách sạn nhà hàng miễn phí khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào khi tải phần mềm về máy. Các ứng dụng và tính năng cơ bản có thể hoạt động trơn tru và không mất một khoản chi phí nào. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn tải thêm các tính năng nâng cao hơn thì sẽ phải trả tiền. 

Với phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn có trả phí thì bên cung cấp sẽ thu phí theo tháng hoặc theo năm. Mức giá sẽ tùy theo nhu cầu cũng như loại phần mềm mà khách hàng lựa chọn.

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn miễn phí hay trả phí đều có những ưu nhược điểm riêng. Khách hàng nên tham khảo bên nhà cung cấp để được hỗ trợ và giải đáp cụ thể.

Bồ Câu Order - chuyên cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn miễn phí trải nghiệm Nội Dung Bài Viết

phan-mem-quan-ly-nha-hang-khach-san-3

Phần mềm Bồ Câu Order ra đời đã giúp công việc quản lý, thu chi, phục vụ khách hàng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Đây là phần mềm có lượng khách hàng tải về đông nhất và được đánh giá cao nhất nhờ những tính năng nổi bật như:

Tương thích trên nhiều thiết bị Nội Dung Bài Viết

Bồ Câu Order tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng, điện thoại. Khách hàng dễ dàng tải app về máy mà không cần mua thêm bất kỳ thiết bị phần cứng nào. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Dễ dàng trong lập báo cáo thống kê Nội Dung Bài Viết

Nhờ có Bồ Câu Order bạn sẽ không phải đau đầu trong việc lập báo cáo thống kê nữa. Toàn bộ các thông tin và dữ liệu sẽ được tổng hợp một cách chi tiết trên hệ thống. Những thống kê được lưu trữ dễ dàng trên thiết bị và bạn cũng có thể chỉnh sửa quyền truy cập cho các bộ phận liên quan.

Quản lý nhiều bộ phận Nội Dung Bài Viết

Bồ Câu Order cho phép quản lý nhiều bộ phận cùng lúc như bộ phận lễ tân, bộ phận buồng, hệ thống check in, check out...

Thao tác dễ dàng Nội Dung Bài Viết

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10-15 phút là có thể sử dụng thành thạo.

Để việc quản lý nhà hàng khách sạn trở nên dễ dàng và hiệu quả thì sử dụng các phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn là rất cần thiết. Lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn nhà hàng Bồ Câu Order là một giải pháp ưu việt giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như thực hiện quản lý tốt hơn. Truy cập website bocauorder.com để được hướng dẫn tải app Bồ Câu Order nhanh chóng và miễn phí. 


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...