Phần Mềm Quản Lý Quán Ăn Tốt, Giá Rẻ, Dễ Sử Dụng Nhất

Ngày tạo 11/07/2021 , Đã xem: 884

Tìm kiếm phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng có lẽ là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Thực tế các nhà hàng, quán ăn vào những giờ cao điểm thường có số lượng người khá đông nên dẫn đến tình trạng khó kiểm soát. Để giải quyết tình trạng đó phần mềm quản lý quán ăn chuyên dụng đã ra đời, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của cửa hàng.

1. Một phần mềm quản lý quán ăn tốt bao gồm những tính năng cơ bản nào? Nội Dung Bài Viết

Sử dụng phần mềm quản lý quán ăn chuyên dụng giúp bạn giảm được số lượng nhân viên phục vụ nhờ các tính năng order thông minh, thanh toán và phục vụ khách hàng nhanh chóng ngay tại bàn. Theo đó phần mềm quản lý quán ăn tốt sẽ bao gồm một số tính năng cơ bản sau:

phần mềm quản lý quán ăn tốt

1.1 Hệ thống thu ngân, đặt hàng Nội Dung Bài Viết

Một trong những tính năng thường xuyên sử dụng của phần mềm quản lý quán ăn là đặt hàng hay order hàng tại bàn theo thời gian thực. Nhân viên có thể sử dụng ngay điện thoại của mình để gọi món bằng cách mở điện thoại và truy cập vào ứng dụng, bắt đầu thực hiện thao tác. Ngay lập tức những món ăn được gọi sẽ tự động được chuyển đến bếp để nắm được thông tin và đưa ra món chính xác.

Quầy thu ngân cũng nắm được mọi giao dịch, đồ ăn thức uống mà khách hàng đã đặt hàng, khi có thanh toán sẽ lên đơn dễ dàng, tránh tình trạng sót món, không tính tiền thiếu và mọi giao dịch đều đảm bảo tính chính xác.

Phần mềm này cũng giúp người quản lý giám sát chặt chẽ mọi phát sinh xảy ra trong quán như khách chuyển bàn, ghép bàn hoặc khi khách đã thanh toán một phần tiền trước. Phần mềm tính tiền quán ăn cũng ghi nhận việc thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như trả tiền mặt hoặc trả tiền qua thẻ, chuyển khoản...

1.2 Theo dõi món ăn, nguyên vật liệu và tồn kho Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quản lý quán ăn tốt là phải có tính năng quản lý nguyên vật liệu, thậm chí định lượng được thành phần công thức có sẵn cho từng món. Nếu kiểm soát được chặt chẽ khâu này chủ quán sẽ hạn chế được tình trạng nhân viên gian lận khi thu mua nguyên vật liệu.

Bên cạnh đó chức năng quản lý nguyên vật liệu tồn kho cũng là một điểm mạnh của  phần mềm quản lý quán ăn. Với chức năng quản lý tồn kho chính xác sẽ giúp chủ cửa hàng nắm bắt được số lượng hàng tồn, hàng hết. Thậm chí nhiều phần mềm thông minh còn được trang bị thêm tính năng cảnh báo hàng tồn sắp hết, cảnh báo lượng hàng tồn ít nhất cho phép để người quản lý chủ động nguồn hàng. Từ đó tránh được tình trạng thiếu nguyên liệu gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

1.3 Quản lý bàn và đơn hàng Nội Dung Bài Viết

Quản lý các bàn ăn, phòng ăn với không gian thực mang lại độ chính xác cao, dễ kiểm soát. Chức năng đặt bàn trước, đặt đơn hàng trước giúp chủ quán chủ động khi phục vụ khách hàng.

1.4 Báo cáo chi tiết Nội Dung Bài Viết

Chức năng tổng hợp, báo cáo chi tiết số lượng hàng hóa bán ra, số tiền thu về theo ngày, theo tuần, theo tháng, số tiền chi mua thực phẩm giúp chủ quán ăn có những sự so sánh chính xác. Trên cơ sở đó chủ động đề xuất được chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình.

2. Bồ Câu Order - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất Nội Dung Bài Viết

Tính năng phần mềm quản lý quán ăn chuyên dụng như Bồ Câu Order ra đời đã giúp việc quản lý, thu chi, và phục vụ khách hàng được tốt hơn. Phần mềm giúp giảm thiểu tối đa những vất vả cho nhân viên và người quản lý, giúp việc bán hàng và phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận tiện hơn. 

giá phần mềm quản lý quán ăn

2.1 Hỗ trợ tải và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng Nội Dung Bài Viết

Bồ Câu Order là phần mềm có hỗ trợ dưới dạng app giúp bạn tải xuống và sử dụng trên máy tính dễ dàng hơn. Bồ Câu Order cũng có thể cài đặt dễ dàng trên hệ điều hành IOS, Android mà không cần mua thêm thiết bị phần cứng nào, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đối với khách hàng chỉ cần quét mã QR order đã được chủ nhà hàng gắn sẵn để đặt món nhanh chóng, giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho nhân viên phục vụ, nâng cao hiệu quả của công việc, giảm chi phí vận hành, quy trình đặt hàng cũng được hiệu quả hơn.

Đặt món ăn tại Bồ Câu Order cũng hỗ trợ đặt hàng tại quầy theo truyền thống cũng như khi đặt món từ nhân viên phục vụ. Vì thế nếu khách hàng không quen với quét mã order thì vẫn có thể phản hồi dễ dàng hơn với nhân viên phục vụ.

2.2 Hỗ trợ đa ngôn ngữ Nội Dung Bài Viết

Điểm nổi bật nữa của Bồ Câu Order là phần mềm thông minh hỗ trợ đa ngôn ngữ. Chỉ cần sau khi khách hàng quét mã, giao diện đặt hàng bằng ngôn ngữ tự động sẽ hiển thị, khách hàng và nhân viên chọn ngôn ngữ phù hợp để đặt hàng. Nhân viên cũng có thể tự do đặt cấu hình ngôn ngữ, tải lên menu bằng các loại ngôn ngữ khác nhau, giúp chủ động hơn trong giao tiếp với khách hàng.

Bên cạnh đó Bồ Câu Order cũng là phần mềm tính tiền quán ăn tốt, giúp thu ngân được chính xác và tránh sai sót.

3. Giá phần mềm quản lý quán ăn cơ bản hiện nay bao nhiêu? Nội Dung Bài Viết

Không có mức giá cụ thể cho phần mềm quản lý quán ăn cơ bản bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như tùy theo modun mà khách hàng muốn cài đặt, các chức năng muốn hỗ trợ đi kèm khác như chức năng hiển thị bếp, chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, chức năng tự phục vụ… Càng cài đặt nhiều chức năng thì càng nhiều tiền. Giá phần mềm tính tiền quán ăn sẽ dao động từ vài trăm cho đến vài triệu/ năm tùy theo.

phần mềm quản lý quán ăn

Phần mềm tính tiền quán ăn tốt như Bồ Câu Oder đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: Hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, dễ cài đặt, dễ sử dụng. Giá phần mềm quản lý quán ăn của Bồ Câu Order cũng rất phải chăng, khách hàng có thể dùng hoàn toàn miễn phí những tính năng cơ bản. Khi có nhu cầu nâng cấp cao hơn Bồ Câu Order sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chỉ với vài thao tác cài đặt.

Trên đây là chia sẻ về những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý quán ăn và giới thiệu phần mềm quản lý quán ăn chất lượng là Bồ Câu Order. Để được hỗ trợ cài đặt khách hàng truy cập bocauorder.com nhé.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...