Top 3 Phần Mềm Quét Mã Vạch Hot Nhất Hiện Nay

Ngày tạo 07/12/2021 , Đã xem: 291

Phần mềm quét mã vạch với khả năng giải được hầu hết các mã QR hay mã vạch trên nhiều loại hàng hóa giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chỉ cần sở hữu được một chiếc điện thoại cảm ứng nhỏ gọn và thao tác cài đặt phần mềm đơn giản thì bất kỳ ai cũng có thể tự kiểm tra hàng hóa của mình một cách nhanh chóng. 

1. Phần mềm quét mã vạch là gì? Nội Dung Bài Viết

Công nghệ phát triển giúp cho hầu hết mọi thứ đều được số hóa dưới dạng mã vạch. Do đó, có thể dễ dàng thấy được mã vạch được sử dụng khắp nơi, nhất là trên hàng hóa, sản phẩm trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,...

Nỗi lo hàng giả không còn là vấn đề khi có các phần mềm quét mã vạch

Nỗi lo hàng giả không còn là vấn đề khi có các phần mềm quét mã vạch

Để có thể giải mã được các mã vạch đó thì các phần mềm quét mã vạch chính là giải pháp tuyệt vời dành cho người. Phần mềm này được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại có thể quét được các mã QR hay mã vạch. 

Cách thức hoạt động của phần mềm khá đơn giản, được cài đặt sử dụng thông qua điện thoại cảm ứng thông minh. Theo đó, người dùng chỉ cần khởi động phần mềm, hướng camera về vị trí của mã vạch hay mã QR để quét. Sau đó, phần mềm sẽ quét và cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến mặt hàng đó cho người dùng.

2. Top 3 phần mềm quét mã vạch được yêu thích nhất hiện nay Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quét mã vạch giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra được hàng hóa của mình, từ đó an tâm để sử dụng. Tuy nhiên, khi cài đặt phần mềm này thì nên chọn những phần mềm được đánh giá cao, nhiều người sử dụng. Bởi nếu chọn những phần mềm lạ thì rủi ro nhận được sẽ rất cao. 

  • Khả năng quét không được đảm bảo khiến thông tin sai lệch.
  • Có mã quét được, có mã không quét được.
  • Tính bảo mật thấp, dễ bị vi - rút tấn công, ảnh hưởng đến điện thoại người dùng.

Phần mềm quét mã vạch không chỉ dễ sử dụng mà còn có tính tiện lợi cao

Phần mềm quét mã vạch không chỉ dễ sử dụng mà còn có tính tiện lợi cao

Nhằm giúp khách hàng có thể tìm được phần mềm quét mã vạch tốt, uy tín, chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng 3 phần mềm được nhiều người lựa chọn.

2.1 Phần mềm Icheck  Nội Dung Bài Viết

Đây là một trong những phần mềm đầu tiên cung cấp giải pháp truy xuất thông tin sản phẩm, giúp người dùng xóa tan nỗi lo hàng giả. Chỉ với 1 lần quét, người dùng có thể tra cứu thông tin hàng hóa bất kỳ ở đâu, khi nào vô cùng tiện lợi. 

Một số thông tin về sản phẩm mà Icheck cung cấp đến cho người dùng khi quét mã vạch như: các thông tin về phía nhà sản xuất, báo giá sản phẩm liên tục và các đánh giá sản phẩm của khách hàng,...

2.2 Phần mềm Barcode Việt  Nội Dung Bài Viết

Phần mềm quét mã vạch này do chính người Việt cung cấp nên có giao diện gần gũi và rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này cung cấp thông tin các sản phẩm Việt thường sẽ đầy đủ hơn các sản phẩm nhập khẩu. Với khả năng quét mã vạch, barcode, mã QR, siêu nhanh, Barcode Việt được rất nhiều người yêu thích.

2.3 Phần mềm QR Barcode Scanner TeaCapps  Nội Dung Bài Viết

Để có thể quét được các mã vạch của hàng hóa nhập khẩu thì phần mềm QR Barcode QR Scanner TeaCapps là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng quét được mã vạch hàng nước ngoài và cả hàng Việt Nam một cách nhanh chóng. Các thông tin về sản phẩm do ứng dụng cung cấp cũng khá đầy đủ. 

QR Barcode Scanner TeaCapps có thể quét được định dạng mã vạch phổ biến

QR Barcode Scanner TeaCapps có thể quét được định dạng mã vạch phổ biến

Trên đây là những thông tin chi tiết về top 3 phần mềm quét mã vạch được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu còn gì thắc mắc, liên hệ ngay với Bồ Câu Order - đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, phần mềm quản lý, phần mềm thu ngân để được tư vấn cụ thể hơn.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...