Phần Mềm Thu Ngân Cho Nhà Hàng Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Ngày tạo 20/07/2021 , Đã xem: 845

Để kinh doanh có thể thuận hơn thì việc sử dụng các phần mềm tính toán luôn là điều cần thiết. Đặc biệt là đối với các cửa hàng, quán cafe, quán ăn hay nhà hàng, ứng dụng các phần mềm thu ngân sẽ giúp cho việc quản lý doanh thu luôn được đảm bảo rõ ràng. 

1. Những khó khăn trong công việc tính toán doanh thu Nội Dung Bài Viết

phần mềm thu ngân nhà hàng giải quyết những kho khăn trong tính toán doanh thu

Trong quá trình kinh doanh bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào thì việc tính toán lỗ, lãi luôn được đặt lên hàng đầu. Công việc tính toán doanh thu này nếu không được thực hiện qua các phần mềm thu ngân thì gặp rất nhiều khó khăn và rất khó để có thể quản lý hết trong một thời gian dài. Các khó khăn đó có thể kể đến như:

 • Bất cứ kinh doanh loại hình nào thì số liệu kế toán trong một ngày đôi khi sẽ rất lớn. Chính vì thế việc nhập và tổng hợp các số liệu thu chi sẽ rất mất thời gian nếu thực hiện thủ công.
 • Khi chúng ta nhập tay số liệu vào máy tính, sổ sách thì có thể sẽ xảy ra nhiều sai sót. Điều này khiến cho việc tổng hợp mất rất nhiều thời gian và khó để rà soát lại các số liệu sai đó.
 • Trong kinh doanh nhà hàng mà không sử dụng các phần mềm thu ngân cho nhà hàng khiến cho việc liên kết đối chiếu giữa thủ quỹ và kế toán sẽ rất khó khăn.
 • Ngoài ra, khi chúng ta nhập số liệu thì sẽ cần phải có nhiều nhân lực để theo dõi, cập nhật hàng ngày nếu số liệu chi phí xuất ra, thu vào,... quá nhiều.

Chính vì vậy, việc sử dụng các phần mềm quản lý, phần mềm thu ngân không chỉ giúp việc tính toán luôn đạt được hiệu quả cao nhất mà còn giúp tiết kiệm được chi phí nhân sự. 

2. Phần mềm thu ngân phù hợp với mô hình kinh doanh nào?  Nội Dung Bài Viết

Phần mềm thu ngân phù hợp với nhiều loại mô hình kinh doanh

2.1 Quán cafe – Nhà hàng  Nội Dung Bài Viết

Phần mềm thu ngân luôn là lựa chọn hàng đầu trong các quán cafe, nhà hàng hay là các quán trà sữa, bởi khả năng kiểm soát khách hàng và tính toán của nó rất tiện lợi.

Sử dụng các phần mềm thu ngân nhà hàng là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay bởi nó mang lại một số ưu điểm như:

 • Tính tiền nhanh và cực kỳ chuẩn xác.
 • Tránh thất thoát cũng như nâng cao hiệu suất làm việc và kiểm soát khách hàng.
 • Số liệu sẽ được tổng hợp dễ dàng hơn.

2.2 Siêu thị - Tạp Hóa  Nội Dung Bài Viết

Có thể thấy trong các siêu thị, tạp hóa dù lớn hay nhỏ đều được trang bị các phần mềm thu ngân. Bởi sử dụng các phần mềm tính toán doanh thu trong siêu thị là rất cần thiết và mang lại nhiều rất nhiều tiện lợi.

 • Các phần mềm sẽ giúp quản lý và xử lý đơn hàng nhanh chóng hơn.
 • Khi thanh toán các sản phẩm thông qua máy thu ngân sẽ giúp đảm bảo đúng mức giá, không bị sai lệch và thất thoát doanh thu.
 • Bên cạnh đó, khi trang bị các phần mềm này thì sẽ khiến cho không gian siêu thị và tạp hóa trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo được nhiều sự thiện cảm cho khách hàng hơn.
 • Ngoài ra còn có thể dễ dàng kiểm soát được giá thành và hạn sử dụng của sản phẩm.

2.3 Kinh doanh bán lẻ  Nội Dung Bài Viết

Rất nhiều cửa hàng kinh doanh bán lẻ hiện nay đã và đang sử dụng các phần mềm thu ngân. Các phần mềm này giúp cho việc kiểm soát doanh thu, lời lãi được dễ dàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thuê nhân viên, kế toán.

Phần mềm thu ngân cho nhà hàng cực tiện lợi

2.4 Quán karaoke – Bida  Nội Dung Bài Viết

Tương tự như các nhà hàng, quán ăn, các quán karaoke - bida hiện nay đều được trang bị phần mềm thu ngân để thuận lợi hơn trong việc tính toán. Karaoke và bida là những dịch vụ mà các số liệu thu, chi trong một ngày là rất lớn. Vì vậy, các phần mềm tính toán sẽ giúp những doanh nghiệp đó có thể kiểm soát và theo dõi được thời gian cũng như các sản phẩm mà khách hàng sử dụng.

2.5 Spa – Salon – Thẩm mỹ viện  Nội Dung Bài Viết

Một trong những dịch vụ được nhiều người yêu thích hàng đầu hiện nay chính là Spa - Salon - Thẩm mỹ viện. Vì có quá nhiều người lựa chọn dịch vụ này, do đó việc thiết lập các phần mềm tính toán doanh thu luôn là điều cần thiết. Trang bị các phần mềm đó giúp cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo dấu ấn sâu đậm cho khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình.

2.6 Shop quần áo – Thời trang Nội Dung Bài Viết

Cùng với các mô hình kinh doanh trên thì các shop thời trang hiện nay cũng đang sử dụng các phần mềm thu ngân để tiện hơn trong việc tính toán doanh thu và kiểm hàng hóa. Các phần mềm thu ngân được trang bị giúp cho việc thanh toán đơn hàng được dễ dàng hơn và tránh xảy ra sai sót không đáng có.

3. Tại sao phần mềm thu ngân nhà hàng lại được sử dụng phổ biến?  Nội Dung Bài Viết

Phần mềm thu ngân nhà hàng hiện nay đang là một trong những phần mềm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Có thể thấy, mô hinh kinh doanh này trên thị trường ngày nay đang rất nhiều, và hầu như khách hàng nào cũng hướng đến sử dụng các dịch vụ này thường xuyên. Do đó, việc trang bị các phần mềm tính toán sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Tại sao phần mềm thu ngân nhà hàng lại được sử dụng nhiều đến vậy

Bên cạnh đó, sử dụng các phần mềm thu ngân cho nhà hàng còn mang lại nhiều sự tiện lợi như:

 • Đầu tiên là giảm đi các sự cố thất thoát trong kinh doanh, giúp cho chủ nhà hàng có thể kiểm soát được doanh mỗi ngày.
 • Các phần mềm thu ngân có thể được sử dụng trên rất nhiều thiết bị, do đó việc theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng luôn được thực hiện rất dễ dàng. Sử dụng các phần mềm tính toán, thu ngân còn giúp giảm được rất nhiều chi phí thuê nhân sự.
 • Trong các nhà hàng thì quy trình order, báo bếp, thu ngân sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi đó, các phần mềm thu ngân sẽ là những giải pháp hoàn hảo để quy trình này được diễn ra nhanh chóng và chính xác.
 • Sử dụng các phần mềm này còn giúp chủ nhà hàng có thể theo dõi doanh thu mỗi ngày một cách trực quan mà không cần phải soát sổ sách, giấy tờ.
 • Đặc biệt, các phần mềm luôn có đầy đủ các tính năng thông minh nên người dùng vẫn có thể điều khiển phần mềm này ở khoảng cách rất xa.

4. Bồ Câu Order - Phần mềm thu ngân cho nhà hàng phổ biến, dễ sử dụng Nội Dung Bài Viết

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về lợi ích của việc sử dụng phần mềm thu ngân trong kinh doanh. Do đó, việc trang bị các phần mềm này luôn là đều cần thiết và được quan tâm hàng đầu hiện nay. Để có thể kiểm soát được nhà hàng, quán cafe,... được tốt nhất thì phần mềm Bồ Câu Order là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bồ câu order đơn vị cung cấp phần mềm thu ngân cho nhà hàng phổ biến, dễ sử dụng nhất hiện nay

Những ưu điểm mà Bồ Câu Order mang lại chính là:

 • Thao tác tải xuống dễ dàng trên mọi thiết bị.
 • Khách hàng có thể quét mã QR để đặt món hay đặt món mang đi với mã QR tiện lợi.
 • Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.
 • Bên cạnh đó, việc phát giọng nói thông minh của Bồ Câu Order đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.
 • Ngoài ra, việc báo cáo doanh thu hằng ngày còn được phần mềm thu ngân này xử lý nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Nếu còn gì thắc mắc về phần mềm này, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...