Phần Mềm Tính Tiền Nhà Hàng Giá Tốt Đơn Giản Dễ Dùng

Ngày tạo 13/07/2021 , Đã xem: 668

Tính tiền và thanh toán là một trong những công đoạn thường xảy ra sai sót và nhầm lẫn nhất trong quá trình phục vụ khách hàng. Do đó rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng để hạn chế các lỗi xảy ra. Vậy ứng dụng này có thật sự hiệu quả hay không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây.

Những khó khăn trong việc quản lý thu ngân nhà hàng  Nội Dung Bài Viết

Với những nhà hàng mới mở, thu ngân theo phương pháp thủ công truyền thống chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không dễ gì để kiểm soát chúng. Cho dù là nghiệp vụ của nhân viên có tốt thì cũng không thể tránh khỏi những lần tính nhầm tiền hoặc làm báo cáo thu chi chưa đúng. Bởi với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng thì lượt khách ra vào mỗi ngày là rất lớn. Cho nên việc thống kê chi tiết và quản lý thu ngân là không hề dễ dàng.

phan-mem-tinh-tien-nha-hang-4

Ngoài ra, thất thoát doanh thu cũng là trường hợp rất hay gặp trong việc quản lý thu ngân của nhà hàng. Bởi người chủ doanh nghiệp không phải lúc nào cũng có thể đứng trực cùng nhân viên, nên không thể kiểm soát chặt chẽ và chính xác quy trình làm việc của họ. Đã không ít cơ sở bị khách hàng đánh giá về sự thiếu trung thực trong thanh toán của nhân viên thu ngân. Hơn nữa, thời gian tính tiền kéo dài làm cho khách phải chờ đợi trong sự bực bội khi không áp dụng những phần mềm tính tiền nhà hàng nhanh chóng.

Có nên dùng phần mềm tính tiền cho nhà hàng miễn phí không? Nội Dung Bài Viết

Đối với các cơ sở kinh doanh mới thành lập, quy mô nhỏ thì việc bỏ các khoản phí đầu tư ban đầu cũng khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều vướng mắc. Tuy nhiên, liệu việc lựa chọn những phần mềm tính tiền cho nhà hàng miễn phí có thực sự sáng suốt?. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. 

phan-mem-tinh-tien-nha-hang-3

Không có tính bảo mật cao Nội Dung Bài Viết

Những phần mềm tính tiền nhà hàng được chào mời tràn lan trên thị trường thường không có tính bảo mật cao. Do đó, khi tải ứng dụng về, điện thoại hoặc máy tính của bạn có thể bị nhiễm virus bất cứ lúc nào. Điều này dẫn tới việc bị mất dữ liệu, các thông tin của doanh nghiệp sẽ bị lộ ra ngoài.

Nhập dữ liệu thủ công dễ sai sót Nội Dung Bài Viết

Các tính năng được cung cấp bởi phần mềm tính tiền miễn phí thường rất cơ bản và gần như không mang lại hiệu quả khi sử dụng. Người dùng phải nhập dữ liệu bằng tay theo cách thủ công nên rất dễ xảy ra các sai sót khi tổng hợp báo cáo. Như vậy chúng chẳng những không có tác dụng mà còn làm cho việc tính toán trở nên phức tạp hơn.

Khó khăn trong việc quản lý Nội Dung Bài Viết

Nếu như không trả phí để sở hữu những phần mềm tính tiền nhà hàng tốt thì việc quản lý doanh thu sẽ vô cùng khó khăn. Vì những phần mềm miễn phí sẽ không có các tính năng cần thiết như: Quản lý nhân viên, thống kê kho hàng, báo cáo doanh thu...Do đó người chủ doanh nghiệp vẫn cần đến sổ sách cầm tay để kiểm soát các vấn đề trên.

Lựa chọn phần mềm tính tiền cho nhà hàng không thể bỏ qua điều này  Nội Dung Bài Viết

Để lựa chọn được phần mềm tính tiền cho nhà hàng hiệu quả thì bạn hãy tham khảo ngay các tiêu chí sau đây:

  • Đảm bảo hoạt động ổn định, có khả năng đồng bộ hóa khi kết nối lại.
  • Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
  • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau.
  • Báo cáo chi tiết, rõ ràng.
  • Hỗ trợ khách đặt món và thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Giới thiệu phần mềm tính tiền nhà hàng giá tốt Nội Dung Bài Viết

Nếu như bạn đang cần tìm một ứng dụng có thể hỗ trợ tối đa hoạt động bán hàng mà chi phí không quá cao thì Bồ Câu Order chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là phần mềm tính tiền nhà hàng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không những thế Bồ Câu Order còn được đánh giá rất cao về những tính năng nổi bật như sau:

phan-mem-tinh-tien-nha-hang-2

Giao diện trực quan, dễ nhìn Nội Dung Bài Viết

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của phần mềm Bồ Câu Order là giao diện rất trực quan và dễ nhìn. Chúng khiến cho người dùng có thể điều khiển ứng dụng với các thao tác đơn giản. Hỗ trợ đào tạo cho nhân viên trong doanh nghiệp đều có thể tiếp cận và sử dụng phần mềm này.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ Nội Dung Bài Viết

Các ngôn ngữ được hỗ trợ vô cùng đa dạng bao gồm: Tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Ý… Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ ngôn ngữ nào để đặt hàng. Hơn nữa giúp xóa bỏ rào cản về giao tiếp giữa khách hàng và nhân viên.

Hỗ trợ các loại máy in Nội Dung Bài Viết

Phần mềm tính tiền nhà hàng Bồ Câu Order có thể kết nối với tất cả các hãng máy in thường dùng cho văn phòng. Do đó, nhân viên thu ngân dễ dàng in hóa đơn trực tiếp từ phần mềm để giao cho khách mà không mất thời gian tính toán.

Quản lý cửa hàng từ xa Nội Dung Bài Viết

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về điện thoại di động, máy tính bảng, laptop...và truy cập vào phần mềm bất cứ khi nào bạn muốn. Vì vậy nhà quản lý có thể theo dõi và điều hành từ xa mà không phải đến trực tiếp cửa hàng.

Quản lý từng bàn Nội Dung Bài Viết

Trong phần mềm tính tiền cho nhà hàng Bồ Câu Order đã được thiết lập sẵn tính năng đặt món ăn theo bàn. Điều này giúp dễ dàng quản lý thực đơn cũng như thanh toán cho khách nhanh chóng hơn.

Sử dụng trên mọi thiết bị  Nội Dung Bài Viết

Bồ Câu Order hỗ trợ kết nối trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Người dùng có thể tải app về máy tính, smartphone, tablet...mà không cần thêm bất kỳ phần cứng nào khác.

Mã QR được thiết kế đa chức năng Nội Dung Bài Viết

Mã QR không những để thực hiện chức năng thanh toán, mà nó còn hỗ trợ cho các khách hàng muốn đặt đặt món từ xa. Nhờ đó mà giảm thiếu khối lượng công việc cho nhân viên order, tăng số lượng khách được phục vụ cùng một lúc.

phan-mem-tinh-tien-nha-hang-1

Phát giọng nói thông minh Nội Dung Bài Viết

Trong những giờ cao điểm mà nhân viên thu ngân không có thời gian để nhìn vào màn hình thì Bồ Câu Order có thể phát ra giọng nói thông minh. Chúng cung cấp đầy đủ các thông tin cho nhân viên và thông báo chính xác những đơn hàng mới phát sinh.

Báo cáo doanh thu chi tiết, cụ thể Nội Dung Bài Viết

Đây cũng là một trong những tính năng được người dùng rất ưa chuộng của phần mềm tính tiền nhà hàng Bồ Câu Order. Mọi khoản thu chi đều được ứng dụng ghi lại một cách chính xác về cả mặt số liệu và ngày giờ phát sinh. Việc này giúp ích rất nhiều trong việc đánh giá lợi nhuận và điều hướng kinh doanh. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc về các phần mềm tính tiền ở nhà hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc muốn được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ tới số hotline:  0974.724.207 hoặc truy cập website: https://bocauorder.com/. Bồ Câu Order cam kết sẽ tư vấn tận tình và cung cấp giá phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất. 


 


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...