Quét Mã Vạch Online Nhanh Nhất Bằng Các Website Sau

Ngày tạo 14/12/2021 , Đã xem: 246

Quét mã vạch kiểm tra hàng hóa hiện nay khá phổ biến và tiếp cận được với rất nhiều người. Các trang web quét mã vạch online vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi trang web đều có những đặc điểm riêng nhưng đều giúp cho người dùng có thể tra cứu hay kiểm tra hàng thật, giả một cách nhanh chóng là tiện lợi nhất.

1. Tại sao phải quét mã vạch online? Nội Dung Bài Viết

Mã vạch hiện nay xuất hiện nhiều và có mặt trên bất kỳ loại hàng hóa nào. Chính vì thế, để biết được mặt hàng đó có đạt chuẩn, là hàng thật hay không thì chỉ cần quét mã vạch được in trên bao bì. Quét mã vạch online giúp phân biệt được các sản phẩm thật giả 

Quét mã vạch online giúp phân biệt được các sản phẩm thật giả 

Cùng với các phần mềm, ứng dụng, người dùng có thể quét mã vạch online thông qua các trang web cho phép scan mã vạch, mã code hay QR. Theo đó, người dùng sẽ được cung cấp toàn bộ những thông tin cụ thể về sản phẩm mà mình kiểm tra. 

Quét mã vạch rất quan trọng và cần thiết bởi điều này mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích.

  • Giúp kiểm tra các sản phẩm đó có đạt chuẩn, hợp pháp hay không, mang đến quyền lợi cho người dùng khi chọn mua sản phẩm.
  • Nắm bắt được thông tin của sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất giúp an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
  • Có thể xem được đánh giá của các khách hàng đã sử dụng trước đó.

2. Các trang web quét mã vạch online hot nhất hiện nay Nội Dung Bài Viết

Hiện nay có rất nhiều trang web phục vụ nhu cầu quét mã vạch online, mỗi trang web có những ưu nhược điểm khác nhau mang đến người dùng nhiều sự lựa chọn. Dưới đây là top 5 website quét mã vạch được nhiều người yêu thích nhất.

2.1 Barcode Lookup Nội Dung Bài Viết

Đây là một trong những trang web có cơ sở dữ liệu thông tin sản phẩm khổng lồ hiện nay. Với trang web này, người dùng được phép tra cứu nguồn gốc sản phẩm từ các nhà bán lẻ hay các trang thương mại điện tử trên thị trường bằng cách nhập số mã vạch in trên sản phẩm. Không những vậy, website này còn giúp truy cập đến đường liên kết nơi các cửa hàng trực tuyến cung cấp một số sản phẩm tương tự. 

website quét mã vạch online website quét mã vạch online

Barcode Lookup với nguồn thông tin sản phẩm dồi dào

2.2 ScanIT Nội Dung Bài Viết

ScanIT được đánh giá là một trong những web quét mã vạch online sở hữu giao diện bắt mắt, gần gũi, dễ sử dụng và độ chính xác cao khi quét mã. Khi kiểm tra hay tra cứu thông tin của hàng hóa, người dùng chỉ cần gõ mã vạch sản phẩm vào thanh barcode search. Tất tần tật những gì liên quan đến sẽ phẩm sẽ được hiện nay trước mặt người dùng.

2.3 UPCindex Nội Dung Bài Viết

UPCindex được biết đến như một trong web có thể quét được đa dạng sản phẩm trên thị trường như: Đồ công nghệ, đồ điện tử, các mặt hàng thời trang hay mỹ phẩm,... Sử dụng trang web này đơn giản như bao trang web khác, chỉ cần nhập mã vạch mà mình muốn kiểm tra và đợi trong giây lát. UPCindex sẽ mang đến nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm cho người dùng, bao gồm cả màu sắc, kích thước và hơn cả là so sánh giá với nhiều nơi bán khác nhau.

2.4 Checkcosmetic Nội Dung Bài Viết

Một trong những trang web quét mã vạch online dành cho những ai thường xuyên sử dụng các loại mỹ phẩm hay nước hoa chính là Checkcosmetic. Bên cạnh việc tra cứu hay kiểm tra thông tin sản phẩm qua việc nhập code, website này còn hỗ trợ quét mã bằng camera rất tiện lợi. Nhờ có giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng cùng độ chính xác cao mà Checkcosmetic nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng.

website quét mã vạch online Checkcosmetic

Checkcosmetic giúp việc kiểm tra mỹ phẩm được an toàn hơn

2.5 ZXing Decoder Online Nội Dung Bài Viết

Với ZXing Decoder Online, người dùng chỉ cần đăng tải hình ảnh mã vạch sản phẩm mà mình muốn kiểm tra. Trang website sẽ tự động quét và trả lại đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm cho người dùng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các trang quét mã vạch online được nhiều người lựa chọn. Nếu vẫn còn thắc mắc về những thông tin này, liên hệ ngay với Bồ Câu Order- công ty chuyên cung cấp phần mềm thu ngân để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...