Top 10 Các Thương Hiệu Cafe Nổi Tiếng Trên Thị Trường

Ngày tạo 20/08/2021 , Đã xem: 2943

Kinh doanh cafe được xem là một thị trường tiềm năng. Rất nhiều các thương hiệu cafe nổi tiếng hỗ trợ kinh doanh cafe nhượng quyền. Nếu bạn muốn khởi nghiệp với lĩnh vực này thì nên tham khảo những thương hiệu uy tín dưới đây.

1. Các thương hiệu cafe nổi tiếng trên thị trường Nội Dung Bài Viết

thuong-hieu-ca-phe-noi-tieng-1-1

Thương hiệu cafe nào đang "làm mưa làm gió" trên thị trường? 

Thị trường trong và ngoài nước có khá nhiều thương hiệu cafe nổi tiếng. Dưới đây là một số thương hiệu đang “làm mưa làm gió” ở thị trường:

1.1 Trung Nguyên Nội Dung Bài Viết

Đây là một trong những thương hiệu cafe nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Người sáng lập là ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Thế mạnh của cafe Trung Nguyên là mảng cafe truyền thống như cafe fin, cafe rang xay hoà tan… Dù đã trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng Trung Nguyên vẫn đứng vững trên thị trường. Thương hiệu đã trở thành một trong những “anh cả” trong làng cafe Việt.

1.2 Highlands coffee Nội Dung Bài Viết

thuong-hieu-ca-phe-noi-tieng-2-1

Thương hiệu cafe Highlands

Sáng lập ra thương hiệu cafe nổi tiếng này là Việt Kiều David Thái. Highlands coffee có sự đa dạng về đồ uống hơn Trung Nguyên. Chi phí đồ uống của Highlands coffee không hề rẻ nhưng nó vẫn có một lượng khách hàng ổn định.

1.3 Starbucks Nội Dung Bài Viết

Starbucks là một thương hiệu nổi đình đám trên thị trường đồ uống. Ngay từ khi xuất hiện vào thị trường Việt Nam thương hiệu này đã được khách hàng đón nhận. Thức uống của Starbucks hướng đến đại bộ phận giới trẻ ở Việt Nam. Dù Starbucks không có cửa hàng nhượng quyền nhiều như Highlands coffee hay Trung Nguyên nhưng doanh thu của nó vẫn luôn đảm bảo.

1.4 Vinacafe Nội Dung Bài Viết

Vinacafe là một thương hiệu chuyên kinh doanh cafe có vốn đầu tư từ nước ngoài. Thương hiệu này tập trung chủ yếu vào cafe rang xay pha sẵn với nhiều hương vị đa dạng, độc đáo.

1.5 Classic Nội Dung Bài Viết

Classic cũng là một thương hiệu cafe nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Ngoài cafe đen, Classic cũng kinh doanh đa dạng các loại đồ uống khác như cafe sữa, capuchino...

1.6 The coffee house Nội Dung Bài Viết

thuong-hieu-ca-phe-noi-tieng-3-1

Không gian của "Ngôi nhà cafe"

Đây là một trong những thương hiệu cafe được lòng giới trẻ nhất hiện nay. The coffee house thu hút bởi không gian kinh doanh sang chảnh, đồ uống đa dạng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

1.7 Passio Nội Dung Bài Viết

Đây là một thương hiệu phân phối và chế biến 100% cafe tươi, nguyên chất. Vì thế điểm mạnh của Passio là mảng cafe truyền thống. Đối tượng khách hàng hướng đến của Passio cũng là những người sành và nghiện cafe truyền thống.

1.8 Urban Station Nội Dung Bài Viết

Urban Station khởi nghiệp khiêm tốn bằng một quán cafe nhỏ bên đường. Đến nay Urban Station đã vươn lên là một trong những quán cafe có tiếng ở Tp Hồ Chí Minh. Thương hiệu cafe này có khoảng 30 quán khác nhau rải rác ở nhiều quận.

2. Khởi nghiệp kinh doanh cafe nhượng quyền và những lưu ý Nội Dung Bài Viết

thuong-hieu-ca-phe-noi-tieng-4-1

Khởi nghiệp kinh doanh cafe cần lưu ý gì? 

Các thương hiệu cafe nổi tiếng đều rất cởi mở trong vấn đề kinh doanh nhượng quyền. Hình thức kinh doanh độc đáo này giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao. Với lượng khách hàng ổn định từ thương hiệu cafe nhượng quyền, nhà đầu tư có thể phát triển mô hình kinh doanh của mình hiệu quả hơn. Dưới đây là một số lưu ý khi kinh doanh cafe nhượng quyền:

2.1 Lựa chọn thương hiệu cafe nổi tiếng, uy tín trên thị trường Nội Dung Bài Viết

Chúng tôi đã cung cấp một số thương hiệu uy tín ở trên. Đây là các ông lớn trong ngành cafe nên sẽ đảm bảo doanh thu ổn định cho bạn.

2.2 Xây dựng bản kế hoạch kinh doanh quán cafe nhượng quyền chi tiết  Nội Dung Bài Viết

Bản kế hoạch phải thể hiện rõ chiến lược kinh doanh, chi phí đầu tư, mục tiêu phát triển, kế hoạch quản lý, tài chính…

Để việc quản lý nhà hàng đơn giản, hiệu quả, tránh những sai sót không đáng có thì nên sử dụng những phần mềm quản lý. Hiện nay phần mềm quản lý Bồ Câu Order được đánh giá rất cao về hiệu quả, rất nhiều khách hàng đã tin dùng phần mềm này. Bồ Câu Order giúp tối ưu công việc quản lý bán hàng một cách linh hoạt, hạn chế những sai sót khi quản lý bằng cách truyền thống.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số thương hiệu cafe nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh cafe nhượng quyền. Kinh doanh cafe nhượng quyền sẽ mang lại những nguồn thu lớn cho bạn. Chúc các bạn khởi nghiệp thành công với hình thức kinh doanh này. 


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...