Wifi marketing là gì? Lợi ích khi triển khai wifi marketing

Ngày tạo 18/04/2022 , Đã xem: 458

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã biết cách ứng dụng công nghệ wifi vào việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả. Vậy wifi marketing là gì, cách sử dụng để khai thác và tiếp cận khách hàng như thế nào giúp đem lại lợi nhuận? Hãy tìm hiểu cùng Bồ Câu Order trong bài viết này nhé!

1. Wifi marketing là gì? Nội Dung Bài Viết

Wifi marketing là cách thức quảng cáo thông qua mạng internet wifi. Bằng cách cho người sử dụng truy cập wifi tốc độ cao mà không cần nhập khẩu. Nhưng thay vào đó người sử dụng sẽ phải tương tác quảng cáo để được quyền truy cập internet.

Wifi đang trở thành một phần cần thiết trong thời kỳ bùng nổ Internet, nhu cầu sử dụng wifi của khách hàng đang dần tăng lên nhanh chóng. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã bắt kịp xu hướng ứng dụng wifi marketing nhằm tiếp cận khách hàng.

Dịch vụ wifi marketing dễ dàng tiếp cận khách hàng

Dịch vụ wifi marketing dễ dàng tiếp cận khách hàng

Doanh nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ wifi miễn phí cho khách hàng nhưng thay vì nhập mật khẩu để truy cập, khách hàng sẽ phải xem qua một đoạn quảng cáo sản phẩm, nhập thông tin, xem khuyến mãi… để có thể sử dụng được mạng wifi.

Bên cạnh mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ một số đơn vị còn sử dụng wifi marketing thu thập các số liệu về thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho các hoạt động kinh doanh sau này.

2. Wifi marketing cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Nội Dung Bài Viết

Không phải ngẫu nhiên các doanh nghiệp lại bỏ ra một khoản chi phí để cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng sử dụng. Bởi đằng sau hình thức wifi marketing luôn mang lại những giá trị hữu ích cho doanh nghiệp.

Một số lợi ích nổi bật mà doanh nghiệp đạt được như:

  • Thu thập thông tin khách hàng.
  • Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
  • Tăng doanh số, lợi nhuận khi bán hàng.
  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu đến với nhiều người hơn.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ wifi marketing tiếp cận khách hàng Nội Dung Bài Viết

Sau khi hiểu được wifi marketing là gì, bạn có rất nhiều cách để khai thác thông tin và đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, nếu muốn mang lại hiệu quả cao bạn nên xác định mục đích cụ thể trước khi triển khai dịch vụ wifi marketing.

Sau đây, Bồ Câu Order sẽ đưa ra một số mục đích đi kèm với từng phương án tiếp cận khách hàng để giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi triển khai wifi marketing:

3.1 Mục đích tăng nhận diện thương hiệu đến với nhiều người Nội Dung Bài Viết

Với mục đích quảng bá thương hiệu, bạn có thể áp dụng hình thức quảng cáo tại trang đăng nhập để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nổi bật với khách hàng. Khi truy cập vào wifi, khách hàng sẽ được yêu cầu xem hết video thương hiệu hoặc lướt đến banner cuối cùng mới xuất hiện nút “Truy cập” để kết nối wifi.

Thiết lập banner quảng cáo tạo giao diện khi khách hàng truy cập wifi miễn phí

Thiết lập banner quảng cáo tạo giao diện khi khách hàng truy cập wifi miễn phí

3.2 Mục đích thu thập thông tin từ phía khách hàng Nội Dung Bài Viết

Đối với mục đích thu thập thông tin để thấu hiểu nhu cầu khách hàng, bạn cần yêu cầu khách hàng thực hiện khảo sát, điền thông tin hay kết nối với các tài khoản mạng xã hội để truy cập wifi. Qua đó có thể thu thập được nhiều thông tin giá trị về khách hàng hỗ trợ cho việc kinh doanh.

Nhờ vào những thông tin khách hàng đã được thu thập, bạn có thể sử dụng để triển khai các chương trình marketing hiệu quả như chạy email, quảng cáo facebook,...

3. Làm sao để quản lý dịch vụ marketing hiệu quả cao? Nội Dung Bài Viết

Ngoài việc triển khai các phương án dịch vụ wifi marketing, các doanh nghiệp cũng nên áp dụng phần mềm quản lý để tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. Hiện nay, phần mềm quản lý Bồ Câu Order đang được nhiều khách hàng tin dùng bởi những tính năng hiện đại như:

  • Quản lý order sản phẩm nhanh chóng.
  • Báo cáo doanh thu cụ thể, chính xác 100%.
  • Tương thích với nhiều loại máy: Windows, Android, iOS,...
  • Đa dạng ngôn ngữ với giọng nói thông minh.

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn wifi marketing là gì cũng như lựa chọn được phần mềm quản lý kinh doanh hiệu quả! Liên hệ với Bồ Câu Order nếu bạn có hứng thú với phần mềm bán hàng của chúng tôi:

Thông tin liên hệ

 


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi 0988 383 915 ( hoặc email camquanxuyen@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...